Hạt phó kiểm lâm bắn 3 phát đạn vào người tình

Hạt phó kiểm lâm bắn 3 phát đạn vào người tình

851
SHARE

Đòi tài sản không được, Phó hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện đã dùng súng bắn người tình.

Ngày 20/8, Công an huyện An Minh (Kiên Giang) cho biết, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can Đoàn Văn Tam (45 tuổi, Phó hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang) về hành vi Giết người, Tàng trữ và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Theo điều tra ban đầu, sau khi ly dị vợ, ông Tam có quan hệ tình cảm với chị Hồng.  Chiều 17/8, sau khi đi nhậu, ông ta đến nhà người tình yêu cầu trả lại số tài sản đã giao cất giữ trước đó nhưng chị này không đồng ý.

Người đàn ông này bảo chị Hồng về nhà mình giải quyết rõ ràng khiến hai bên cự cãi.

rulo (1)_nalvSau một hồi cãi nhau, ông Tam đã chạy đến trụ sở làm việc lấy khẩu súng K54 cùng 6 viên đạn quay lại truy sát chị Hồng và mẹ ruột của chị nhưng do đạn lép nên không đạt được mục đích.

Liền đó, ông Tam đến trụ sở lần nữa lấy tiếp 6 viên đạn khác, bắn 3 viên trúng vào cánh tay của chị Hồng.

Nhận được tin báo, công an huyện An Minh đã nhanh chóng xuống hiện trường khống chế và tước súng (bên trong còn 3 viên đạn) của ông Tam.

Theo thông tin trên VNE,  ông Nguyễn Văn Tâm – Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Kiên Giang khẳng định: “Chi cục kiểm lâm Kiên Giang hoàn toàn không có khẩu súng cùng các viên đạn này. Chúng tôi đã quán triệt, tất cả lực lượng chỉ sử dụng công cụ hỗ trợ chứ không được sử dụng súng quân dụng”.

Ông Tam đã bị đình chỉ sinh hoạt Đảng. Trước đó, ông này từng nhận khiển trách vì bỏ bê công việc.

Hiện vụ việc đã được chuyển giao cảnh sát điều tra công an tỉnh Kiên Giang thụ lý theo thẩm quyền.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Nguồn: Đất ViệtĐọc tin pháp luật mới nhất trên Vì Công Lý. Để phản ánh thông tin hoặc gửi câu hỏi tư vấn pháp luật miễn phí, vui lòng gửi đến vicongly.com@gmail.com hoặc gọi Tổng đài 1900 6665.