Vì Công Lý
Image default
Đời sống - Xã hội Suy ngẫm Tiêu điểm

Không thể phạt Ngọc Trinh vì… ăn mặc phản cảm ở Hàn Quốc

Cục trưởng Cục NTBD Nguyễn Đăng Chương cho biết, không thể phạt được Ngọc Trinh vì ăn mặc phản cảm.

F1_A2381_b6fb1

Theo báo Giao thông, ngày 1/12, Cục trưởng Cục NTBD Nguyễn Đăng Chương cho biết, không thể phạt được Ngọc Trinh vì ăn mặc phản cảm. “Ngọc Trinh sang Hàn Quốc nhận giải thưởng không tham gia biểu diễn nghệ thuật nên không thể phạt Ngọc Trinh”, ông nói. Cục trưởng Cục NTBD cũng từ chối nhận xét về bộ trang phục của Ngọc Trinh.

Trước đó, Ngọc Trinh bị nhiều khán giả Việt Nam “ném đá” khi diện trang phục khoe cơ thể quá lố khi tham gia nhận giải thưởng Nghệ sĩ trẻ châu Á xuất sắc tại Hàn Quốc ngày 26/11.

“Nếu là biểu diễn thì chúng tôi sẽ vào cuộc xử lý ngay. Vì hở mà không tham gia biểu diễn thì không có chế tài xử lý, còn nếu hở mà tham gia biểu diễn thì đã có chế tài quy định xử phạt rõ ràng”, ông Chương nói trên báo Đất Việt.

Ông Chương cũng giải thích rằng, việc xem xét cách ăn mặc của Ngọc Trinh phải được áp chiếu trong tình huống, hoàn cảnh cụ thể, đồng thời có đầy đủ chứng cứ, liên hệ bằng con đường ngoại giao để xem xét chứ không thể chỉ tiếp nhận thông tin một chiều từ trên mạng.

Từ đó có thể thấy, chiếc váy này của Ngọc Trinh dù đã gây bão trên các trang mạng xã hội cũng như nhiều diễn đàn lớn, nhỏ, khiến cô nhận về vô số gạch đá cùng những phản ứng dữ dội từ khán giả vì nó mang đến một hình ảnh phản cảm, lố lăng thì cũng không có bất cứ ai hay định luật nào có thể ngăn cản cách ăn mặc kém văn hóa này của cô nàng.

Mặt khác, nhiều ý kiến cũng cho rằng, việc dư luận thi nhau lên án, chỉ trích Ngọc Trinh lại chính là cách khiến tên tuổi người đẹp được chú ý và biết đến rộng rãi hơn bởi thị phi vẫn thường đi kèm với tăm tiếng. Không ít người thậm chí còn đưa ra phán đoán, với việc không bị Cục nghệ thuật sờ gáy lần này, khả năng cao trong những dịp tiếp theo, Ngọc Trinh sẽ còn xuất hiện với những bộ cánh phản cảm gây sốc hơn nữa nhằm thỏa mãn tính cách thích chơi trội và trở thành tâm điểm chú ý.

Đại Lộc TH

Nguồn: báo Giao thông, Đất ViệtĐọc tin pháp luật mới nhất trên Vì Công Lý. Để phản ánh thông tin hoặc gửi câu hỏi tư vấn pháp luật miễn phí, vui lòng gửi đến vicongly.com@gmail.com hoặc gọi Tổng đài 1900 6665.

Bài cùng chuyên mục:

Cho giám đốc tông chết người hoãn đi tù ‘để ăn Tết’ là trái luật

Công Lý

Cháy chung cư Carina: Hé lộ chi tiết mới và dấu hỏi về việc bồi thường

Công Lý

Ai phải bồi thường cho những thiệt hại của người dân chung cư Carina Plaza?

Công Lý

Cảnh báo các chung cư từ vụ cháy Carina Plaza

Công Lý

Cháy chung cư Carina Plaza: Trách nhiệm chủ đầu tư, cơ quan chức năng đến đâu?

Công Lý

Luật sư quan điểm trái chiều vụ xe chữa cháy đi ngược chiều

Công Lý

MẸ SINH CON ‘THUẬN TỰ NHIÊN’ LÀM CHẾT CON CÓ PHẠM TỘI?

Công Lý

Luật sư Nguyễn Kiều Hưng: Vẫn truy tố bác sĩ Lương là khiên cưỡng

Công Lý

Tìm luật sư giỏi như thế nào?

Công Lý

Lỗ hổng pháp lý khiến game cờ bạc hoành hành

Công Lý

Nữ Việt kiều bắt cóc 2 bé gái chịu tội như thế nào?

Công Lý

Kêu oan sẽ không được giảm án?

Công Lý