VÌ CÔNG LÝ
Kênh thông tin tư vấn pháp luật

Xôn xao thông tin vỡ nợ 100 tỷ đồng tại Quảng Bình

Những ngày gần đây, dư luận Quảng Bình một phen bàng hoàng khi thông tin một vụ vỡ nợ quỹ tín dụng đen khoảng 100 tỷ đồng vừa diễn ra tại thị xã Ba Đồn.

Tin tức cho biết, đường dây này huy động rất nhiều các tiểu thương, chủ doanh nghiệp và người dân (chủ yếu trên địa bàn thị xã Ba Đồn và huyện Quảng Trạch), dưới hình thức vay tiền trả lãi suất cao, nhiều gia đình đã cầm cố cả sổ đỏ để góp vào quỹ tín dụng đen này.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo thông tin, người bị vỡ nợ là bà Nguyễn Thị Thu L. (SN 1985), cán bộ Trung tâm giao dịch một cửa liên thông thuộc UBND thị xã Ba Đồn. Sau khi xảy ra vỡ nợ, bà L. đã xin nghỉ phép, không đến cơ quan làm việc.

Được biết, trước khi vỡ nợ, gia đình bà L. có điều kiện kinh tế khá giả trong vùng với hai xe ô tô “xịn” và nhà cửa khang trang.

Theo một số tiểu thương, số tiền vỡ nợ của quỹ tín dụng đen này rơi vào khoảng 80 đến 100 tỷ đồng.

Ngay khi nhận được thông tin vụ vỡ nợ, Công an thị xã Ba Đồn cũng đã vào cuộc, tuy nhiên, với tính chất nghiêm trọng của vụ việc, cơ quan công an đã chuyển hồ sơ điều tra lên Phòng Cảnh sát Hình sự – Công an tỉnh Quảng Bình để tiếp tục điều tra và xử lý.

Báo điện tử Người đưa tin sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến tiếp theo.

Theo Ngô Huyền(nguoiduatin.vn)

Đọc tin pháp luật mới nhất trên Vì Công Lý. Để phản ánh thông tin hoặc gửi câu hỏi tư vấn pháp luật miễn phí, vui lòng gửi đến vicongly.com@gmail.com hoặc gọi Tổng đài 1900 6665.
Bài cùng chuyên mục