Cảnh sát PCCC giải cứu 5 người trong căn nhà đang cháy

Cảnh sát PCCC giải cứu 5 người trong căn nhà đang cháy

182
SHARE

Cảnh sát PCCC đã đeo bình dưỡng khí để tiếp cận hiện trường, giải cứu cả 5 người xuống đất an toàn.

chay-nha-5-nguoi-roi-den-pin-keu-cuu-tu-tang-thuong
Các nạn nhân được đưa xuống đất an toàn

Báo Dân trí thông tin, khoảng 20h tối 26/12, người dân phát hiện khói lửa bùng lên từ tầng trệt của căn nhà 5 tầng ở số 905 Nguyễn Trãi (phường 14, quận 5, TPHCM) nên hô hoán cho mọi người bên trong.

Lúc này trên tầng 4 của căn nhà có 5 người. Những người này đã hốt hoảng tháo chạy lên sân thượng và bị kẹt tại đây.

chay-nha-5-nguoi-roi-den-pin-keu-cuu-tu-tang-thuong (1)
Các nạn nhân được đưa xuống đất an toàn

Theo báo Pháp Luật TP.HCM, lực lượng PCCC quận 8 đã điều động nhiều xe chữa cháy, xe thang cùng các cán bộ, chiến sĩ đến khống chế lửa, giải cứu những người bị mắc kẹt, lực lượng cảnh sát PCCC quận 1 cùng tham gia phối hợp.

Năm người mắc kẹt bao gồm: Phạm Ngọc Bảo Khánh (sáu tuổi), Nguyễn Thị Kim Oanh (57 tuổi), Phan Nguyễn Ngọc Quỳnh (18 tuổi), Phan Ngọc Quỳnh (58 tuổi), Phạm Ngọc Bảo Yến (13 tháng tuổi) đã được cứu thoát đưa ra ngoài an toàn trong tiếng vỗ tay reo hò của người dân chứng kiến.

Có mặt và trực tiếp chỉ đạo tại hiện trường, Thượng tá Trần Lương Anh, Phó trưởng phòng Cảnh sát PCCC quận 8, TPHCM đã chỉ huy 1 đội hình với đầy đủ trang thiết bị bảo hộ tiếp cận vào bên trong hiện trường để cứu người.

Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Đại Lộc TH

Nguồn: báo Pháp Luật TP.HCM, Dân tríĐọc tin pháp luật mới nhất trên Vì Công Lý. Để phản ánh thông tin hoặc gửi câu hỏi tư vấn pháp luật miễn phí, vui lòng gửi đến vicongly.com@gmail.com hoặc gọi Tổng đài 1900 6665.