VÌ CÔNG LÝ
Kênh thông tin tư vấn pháp luật

Xe chở công nhân tông xe bồn, 11 người thương vong 

Chiều 23-2, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe 50 chỗ chở công nhân và xe bồn trên quốc lộ 1A đoạn qua khu công nghiệp PouYuen (Q.Bình Tân, TPHCM) khiến 1 người chết, 10 người bị thương.

anh-2-jpg-1456233387
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Đức Phú

Thông tin ban đầu, vào khoảng 17g15, xe chở công nhân loại 50 chỗ chạy trên quốc lộ 1A hướng từ khu công nghiệp PouYuen (Q.Bình Tân) về vòng xoay An Lạc.

Khi  xe này chạy qua hầm chui Tân Tạo (quận Bình Tân) được vài trăm mét thì đâm vào đuôi xe bồn chở nhiên liệu đang dừng bên phải trong làn xe hơi.

tai-nan-giao-thong-jpg-1456233940
Công an đang kiểm tra hiện trường.

Cú tông rất mạnh khiến xe 50 chỗ bẹp dúm phần đầu, nhiều người trên xe bị thương hoảng loạn kêu cứu.

Nhiều người dân khu vực ra hiện trường phá cửa xe giải cứu các công nhân mắc kẹt bên trong. Họ phá cửa thoát hiểm đưa những người bị thương trên xe xuống và đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Anh Trịnh Minh Sơn, một người dân chứng kiến cho biết, anh trực tiếp lấy xà beng phá cửa xe để cứu một nữ công nhân thoát ra ngoài.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn khiến 11 người trên xe chở công nhân bị thương được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong đó một người chết là chị Nguyễn Thị Thanh Thúy (36 tuổi, quê Long An).

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường để điều tra vụ tai nạn.

Tại hiện trường chiếc xe bồn hư hỏng phần phía sau bồn. Xe chở chở công nhân hư hỏng nặng đầu xe, méo mó biến dạng.

NGỌC KHẢI – ĐỨC PHÚ

Nguồn: báo Tuổi trẻ

Đọc tin pháp luật mới nhất trên Vì Công Lý. Để phản ánh thông tin hoặc gửi câu hỏi tư vấn pháp luật miễn phí, vui lòng gửi đến vicongly.com@gmail.com hoặc gọi Tổng đài 1900 6665.
Bài cùng chuyên mục