VÌ CÔNG LÝ
Kênh thông tin tư vấn pháp luật

Cứu hơn 20 khách trong vụ cháy quán hát karaoke ở Quảng Ninh

Vào hồi 20 giờ 45 phút, ngày 18/3, vụ cháy quán Karaoke Version 2, tại số 146, đường Triều Dương, thành phố Móng Cái (Quảng Ninh) đã xảy ra.

 Một vụ cháy quán karaoke. (Ảnh minh họa. Nguồn: Vietnam+)
Một vụ cháy quán karaoke. (Ảnh minh họa. Nguồn: Vietnam+)

Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy có mặt nhanh chóng và dập tắt đám cháy sau hơn 1 giờ đồng hồ.

22 khách đã được đưa ra khỏi quán an toàn, trong đó có 1 thiếu niên 14 tuổi có dấu hiệu khó thở đã được đưa vào Bệnh viện đa khoa Móng Cái theo dõi. Hiện tại, sức khỏe người này đã trở lại bình thường.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ cháy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo thành phố Móng Cái, phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành các biện pháp cứu hộ kịp thời nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối về tính mạng, sức khỏe cho các khách tại quán và tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh yêu cầu các địa phương, đơn vị thực hiện nghiêm Chỉ thị số 04/CT-UBND, ngày 03/3/2016 của Ủy ban Nhân dân tỉnh về việc tăng cường thực hiện công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2016.

Lãnh đạo thành phố Móng Cái đã đến thăm hỏi, động viên những người bị nạn; đồng thời khen thưởng lực lượng cứu hộ đã triển khai cứu hộ kịp thời, hiệu quả, giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản do đám cháy gây ra.

Theo vietnamplus.vn

Đọc tin pháp luật mới nhất trên Vì Công Lý. Để phản ánh thông tin hoặc gửi câu hỏi tư vấn pháp luật miễn phí, vui lòng gửi đến vicongly.com@gmail.com hoặc gọi Tổng đài 1900 6665.
Bài cùng chuyên mục