VÌ CÔNG LÝ
Kênh thông tin tư vấn pháp luật

Máy bay rơi ở Nga, 62 người chết

Một chiếc máy bay Boeing 738 bị rơi trong lúc hạ cánh xuống sân bay Rostov-on-Don ở miền nam nước Nga, tất cả 62 người trên đó tử nạn.

Nguồn: Youtube

Theo CNN, thông tin do Trung tâm khẩn cấp khu vực miền nam của Nga thông báo ngày hôm nay, 19-3.

Hãng thông tấn TASS của Nga dẫn nguồn tin từ một quan chức tại trung tâm khẩn cấp cho biết, tất cả những người trên máy bay xấu số đã thiệt mạng.

roi_may_bay_tai_nga_CEOL
Một máy bay Boeing 738 của hãng Flydubai. (Ảnh minh họa)

Cũng theo trung tâm khẩn cấp, đã có tổng cộng 62 người (55 hành khách và 7 thành viên phi hành đoàn) trên chuyến bay số hiệu 981 của hàng không Flydubai bay từ Dubai thuộc Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) tới sân bay Rostov-on-Don ở miền nam nước Nga.

Tất cả các hành khách là người Nga, còn trong phi hành đoàn có cả thành viên người nước ngoài.

Nguồn tin từ Buzzfeed cho biết vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 3g50’ sáng giờ địa phương tại vùng Rostov-on-Don, khu vực cách thủ đô Matxcơva khoảng 670 dặm (1078 km).

Nguyên nhân ban đầu theo tờ Stuff, cơ quan kiểm soát không lưu và cơ quan cứu hộ khẩn cấp tại nơi sở tại cho biết do thời tiết xấu. Hãng FlyDubai thông báo trên tài khoản Facebook của họ đang tiến hành điều tra vụ việc.

Hãng thông tấn RIA của Nga đưa tin đã có một tiếng nổ xảy ra và mọi người trên máy bay đều tử nạn.

Nhóm cứu hộ khẩn cấp đang có mặt tại hiện trường vụ tai nạn và đã dập tắt được đám cháy. Cho tới ít nhất 6g sáng cùng ngày, theo giờ Matxcơva, sân bay ở Rostov-on-Don vẫn tạm thời đóng cửa.

Thông tin ban đầu cho biết, do thời tiết xấu, chiếc máy bay đã không thể hạ cánh được trong lần đầu tiên, và ở lần cố gắng hạ cánh thứ hai thì xảy ra tai nạn.

Một đoạn video quay lại thời điểm chiếc máy bay lao xuống đất và phát nổ đã vừa được tung lên mạng Youtube. Tuy nhiên theo Russia Today, hiện chưa thể xác định ngay tính chính xác của video này.

D. KIM THOA

Nguồn: Tuổi trẻ

Đọc tin pháp luật mới nhất trên Vì Công Lý. Để phản ánh thông tin hoặc gửi câu hỏi tư vấn pháp luật miễn phí, vui lòng gửi đến vicongly.com@gmail.com hoặc gọi Tổng đài 1900 6665.
Bài cùng chuyên mục