VÌ CÔNG LÝ
Kênh thông tin tư vấn pháp luật

Người đàn ông chết ở bờ tre, trên người nhiều vết đâm

Người thân không thấy ông H. ở trong nhà liền đi tìm và sau đó phát hiện ông H. đã tử vong ở bờ tre, cách nhà khoảng 300m với nhiều vết đâm ở bụng.

Chiều nay 31/3, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Minh Hóa xác nhận với PV Dân trí, ông Lương D.H. (SN 1969, trú tại xã Văn Hoá, huyện Tuyên Hoá), kế toán trường THCS Hoá Hợp (huyện Minh Hoá) đã tử vong với nhiều vết đâm ở bụng.

Khoảng 6h sáng nay, 31/3, người thân không thấy ông H. ở trong nhà liền đi tìm và sau đó phát hiện ông H. đã tử vong ở bờ tre, cách nhà khoảng 300m với nhiều vết đâm ở bụng. Nạn nhân được nhận định đã tử vong vào khoảng 10h30’ ngày 30/3.

Ông Lương D.H. vốn là kế toán ở trường Tiểu học Bãi Dinh, xã Dân Hoá (huyện Minh Hoá), được điều chuyển về nhận nhiệm vụ tại trường THCS Hoá Hợp từ ngày 1/3. Tuy nhiên, từ đó đến nay hầu như ông H. không có mặt tại nơi làm việc mới.

Một nguồn tin của phóng viên Dân trí cho hay, thời gian gần đây ông H. dính đến nợ nần, không có khả năng chi trả, công việc gặp nhiều xáo trộn. Ông H. đã có vợ và 2 người con nhỏ.

Hiện các lực lượng chức năng liên quan đang khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ cái chết của ông H.

Đặng Tài

Nguồn: Dân trí

Đọc tin pháp luật mới nhất trên Vì Công Lý. Để phản ánh thông tin hoặc gửi câu hỏi tư vấn pháp luật miễn phí, vui lòng gửi đến vicongly.com@gmail.com hoặc gọi Tổng đài 1900 6665.
Bài cùng chuyên mục