Công an Tân Bình thông báo về vụ 5 triệu Yên

Công an Tân Bình thông báo về vụ 5 triệu Yên

47
SHARE

Sáng ngày 12-5, Đại tá Lê Hoàng Châu-Trưởng công an quận Tân Bình ra thông báo bằng văn bản cho chị Huỳnh Thị Ánh Hồng (ngụ phường 10, Tân Bình)-người nhặt ve chai phát hiện 5 triệu Yen có nội dung chưa thể giải quyết số tiền trên theo quy định của pháp luật là thời hạn một năm kể từ thời điểm đăng tin tìm chủ sở hữu.

Sáng cùng ngày, chị Hồng cùng luật sư Hà Hải đến Công an quận Tân Bình để được giải quyết quyền lợi thì cơ quan Công an quận đã ra thông báo như trên.

chi-ve-chai-noi-gi-truoc-gio-cong-an-quyet-dinh-ve-5-trieu-yen
Công an Tân Bình thông báo về vụ 5 triệu Yên

Trong thông báo, Đại tá Lê Hoàng Châu khẳng định do sự việc phát sinh tình tiết mới, cần có thời gian xác minh làm rõ để bảo vệ quyền lợi cho các bên liên quan nên công an Tân Bình chưa thể giải quyết.

Theo công an Tân Bình, sau khi tiếp nhận số tiền từ chị Hồng thì công an đã làm thủ tục thông báo tìm chủ sở hữu vào ngày 28-4-2014. Tuy nhiên đến ngày 10-4, Công an quận Tân Bình nhận được đơn trình báo của bà Phạm Thị Ngọt cho rằng số tiền đó là của chồng bà Ngọt để quên trong chiếc loa đã được cho đi nên yêu cầu nhận lại số tiền.

Theo Xuân Ngọc/PLOĐọc tin pháp luật mới nhất trên Vì Công Lý. Để phản ánh thông tin hoặc gửi câu hỏi tư vấn pháp luật miễn phí, vui lòng gửi đến vicongly.com@gmail.com hoặc gọi Tổng đài 1900 6665.