VÌ CÔNG LÝ
Kênh thông tin tư vấn pháp luật

Đột kích quán Bar có diễn bikini show phục vụ khách

Khi ập vài kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện bên trong tụ điểm ăn chơi này có hai cô gái mặc trang phục bikini mỏng tanh uốn éo những động tác khiêu dâm.

bar-khieu-dam
Tiếp viên nhà hàng mặc bikini múa khiêu dâm phục vụ khách Hai nữ tiếp viên ăn mặc mát mẻ bị lập biên bản – Ảnh: Tuấn Thành

Tối 20-5, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn Hóa -Xã hội TP HCM bất ngờ ập vào kiểm tra quán Beer Club Las Vegas nằm trên đường Nguyễn Trãi (P. Phạm Ngũ Lão, Q.1).

Khi ập vài kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện bên trong tụ điểm ăn chơi này có hai cô gái mặc trang phục bikini mỏng tanh uốn éo những động tác khiêu dâm. Phía bên dưới, cả trăm dân chơi đang hút shisa, reo hò và nhảy nhót cổ vũ trong tiếng nhạc sàn chát chúa.

Phát hiện có đoàn kiểm tra, hai cô gái vùng bỏ chạy những đã bị các thành viên đoàn kiểm tra giữ lại. Tại đây, hai cô gái khai được chủ nhà hàng này thuê nhảy phục vụ khách với giá 300.000 đồng/giờ. Ngoài ra, đoàn kiểm tra còn phát hiện 2 kiện thuốc shisha không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Cuối buổi kiểm tra, đoàn đã lập biên bản với chủ Beer Club này các lỗi như dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm; Chưa ký kết hợp đồng lao động với nhân viên; Chưa nghiệm thu về PCCC, kinh doanh hàng hóa nghi nhập lậu…

Tuấn Thành

Nguồn: báo Công an TP.HCM

Đọc tin pháp luật mới nhất trên Vì Công Lý. Để phản ánh thông tin hoặc gửi câu hỏi tư vấn pháp luật miễn phí, vui lòng gửi đến vicongly.com@gmail.com hoặc gọi Tổng đài 1900 6665.
Bài cùng chuyên mục