VÌ CÔNG LÝ
Kênh thông tin tư vấn pháp luật

Hồ Ngọc Hà nói gì khi vô tư để khán giả sờ ‘vòng 3’?

Sau khi thông tin Hồ Ngọc Hà bị fan chạm vào vòng 3 trong lúc trình diễn quá sung tại một sân khấu ở Houston (Mỹ) được lan tỏa, nữ ca sĩ chính thức có phản hồi trên trang cá nhân.

Clip Hồ Ngọc Hà bị khán giả sờ ‘vòng 3’ khi đang trình diễn trên một sân khấu ở Mỹ.

Hồ Ngọc Hà cho biết trên Zing.vn, đoạn video được ghi lại từ một trong những đêm diễn nằm trong tour lưu diễn của cô tại Mỹ vào cuối tháng 5 vừa qua.

Trong chương trình, tiết mục của nữ ca sĩ được chia làm 2 phần. Phần đầu, cô gái cùng ban nhạc thể hiện 10 ca khúc ballad, phần 2 dành cho các bài nhạc dance sôi động. Theo khán giả yêu cầu, cô trình diễn lại những bài hit như Destiny, Em không cần anh… Hà Hồ nói thêm, dù không có vũ đoàn nhưng cô vẫn nhảy theo bài dựng.

Nói về khoảnh khắc gây tranh cãi, nữ ca sĩ giải thích: “Mọi người cho là tôi “bị sàm sỡ” thì hoàn toàn không đúng. Tôi chắc chắn điều đó, có thể 1 phần do góc máy quay. Mặt khác nhóm khán giả giơ tay cao hòa theo không khí sôi động đó lại là nữ giới, họ đã đứng và cuồng nhiệt cùng tôi suốt chương trình”.

Nữ ca sĩ nói thêm, không khí đêm nhạc rất vui nhộn và sôi động. Bản thân cô cũng có nhiều khoảnh khắc đùa giỡn, máu lửa cùng khán giả. Ngoài Hà Hồ, chương trình còn có sự tham gia của một vài nghệ sĩ khác.

ho-ngoc-ha-cho-khan-gia-so-mong4-1933-000452235_qroj
Cánh tay liên tục sờ soạng ‘vòng 3’ của Hà Hồ – Ảnh Chụp màn hình 

Trước đó theo iHay, đoạn clip dài hơn 4 phút ghi rõ tiết mục trình diễn của Hồ Ngọc Hà. Khi cô đang mải mê khoe vũ đạo “nóng bỏng” của ca khúc hit Destiny ở gần khu vực khán giả, một cánh tay đã giơ lên cao để sờ soạng “vòng 3” của nữ ca sĩWhat is love?

Điều đáng nói là phản ứng bình thường của Hà Hồ trước hành động “thả dê” này, cô vui vẻ biểu diễn và tiếp tục có những điệu nhảy bốc lửa hơn ở gần khu vực khán đài. Đây là điều khiến nhiều người xem xong đoạn clip thắc mắc, đặt câu hỏi liệu Hồ Ngọc Hà không hề hay biết gì về chuyện vừa bị sờ “vòng 3” hay cố tỏ ra bình thường?

Đại lộc TH

Nguồn: iHay, Zing.vn

Đọc tin pháp luật mới nhất trên Vì Công Lý. Để phản ánh thông tin hoặc gửi câu hỏi tư vấn pháp luật miễn phí, vui lòng gửi đến vicongly.com@gmail.com hoặc gọi Tổng đài 1900 6665.
Bài cùng chuyên mục