VÌ CÔNG LÝ
Kênh thông tin tư vấn pháp luật

Ân ái với người tình trên truyền hình, Hoa hậu bị tước vương miện

Zara Holland, cô gái 20 tuổi đăng quang Hoa hậu Anh 2015, vừa bị tước bỏ vương miện vì có cảnh quan hệ tình dục ngay trên sóng truyền hình.

hoa-hau-anh
Vẻ đẹp nóng bỏng của Zara Island.

Theo Telegraph, Zara Holland, cô gái 20 tuổi đăng quang Hoa hậu Anh 2015, vừa bị tước bỏ vương miện vì có cảnh quan hệ tình dục ngay trên sóng truyền hình. Cô không được tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay. Á hậu 1 Deone Robertson được lựa chọn thay thế.

Ngày 16/6, tổ chức Hoa hậu Anh đăng một thông cáo báo chí, trong đó ghi rõ: “Chúng tôi tự hào khi đẩy mạnh sự tích cực của cuộc thi sắc đẹp trong xã hội hiện đại và điều này bao gồm khuyến khích một hình mẫu phụ nữ mạnh mẽ trở thành người chiến thắng. Chúng tôi đã nhận được những phản hồi từ người trong cuộc thi hoa hậu, từ công chúng rằng không thể để Zara Holland trở thành hình mẫu lý tưởng. Chúng tôi hoàn toàn hiểu, con người ai cũng có sai lầm, nhưng Zara, với tư cách là đại sứ cho Hoa hậu Anh, không có trách nhiệm với danh hiệu”.

Trong đoạn post lên Twitter, đại diện tổ chức Hoa hậu Anh viết: “Chúng tôi không định kiến với nhu cầu quan hệ tự nhiên. Chỉ đơn giản là chúng tôi không thể tha thứ cho những gì đã xảy ra trên sóng truyền hình”.

Trước đó, tối 14/6, chương trình truyền hình thực tế có sự góp mặt của Hoa hậu Anh 2015 được phát sóng. Zara Holland tham gia show này để tìm kiếm người yêu. Khi tham gia buổi hẹn hò đầu tiên với chàng trai tên Alex Bowen, Zara Holland thoải mái lên giường cùng người tình. Những cảnh ân ái của cả hai được phát toàn bộ trên truyền hình.

Zara-2-6401-1466139641
Zara Holland thoải mái quan hệ cùng chàng trai mới quen trong chương trình “Love Island”.

Những hình ảnh này khiến công chúng Anh phẫn nộ, làn sóng yêu cầu truất ngôi hoa hậu diễn ra khắp các mạng xã hội. Trong một chương trình tối 15/6, Laura Holland bày tỏ sự ân hận: “Bạn biết đấy, khi ở trong hoàn cảnh đó, mọi thứ cứ diễn ra thôi. Điều đó thật không giống tôi chút nào. Tại sao chúng ta không ta không thể được đi ngủ?”.

Tổ chức Hoa hậu Anh nói họ sẽ chờ Zara Holland trở lại Anh để giải thích kỹ hơn về quyết định. Cựu hoa hậu đang về thăm quê ở Majorca.

Minh Anh

Nguồn: VnExpress

Đọc tin pháp luật mới nhất trên Vì Công Lý. Để phản ánh thông tin hoặc gửi câu hỏi tư vấn pháp luật miễn phí, vui lòng gửi đến vicongly.com@gmail.com hoặc gọi Tổng đài 1900 6665.
Bài cùng chuyên mục