VÌ CÔNG LÝ
Kênh thông tin tư vấn pháp luật

Cô dâu xinh đẹp mất tích khi tắm: Bí mật hình ảnh

Trong vụ cô dâu xinh đẹp mất tích khi tắm, theo người nhà trong điện thoại vẫn còn ảnh chụp cùng người yêu cũ.

Mới đây dư luận xôn xao về vụ mất tích bí ẩn của Trần Thị Tr, trú ở xóm 15, xã Sơn Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) khi đang ở cùng nhà chồng ở bản Na Lượng, xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An).

Ngày 20/6, PV có cuộc trao đổi với ông Liền -Trưởng xóm 15 xã Sơn Thành, Yên Thành, ông Liền cho biết: Ở đây Tr nó hiền lành, xinh xắn đẹp gái lắm. Tr học Đại học Huế mới ra trường về đây rồi lấy chồng lên xã Hữu Kiệm.

Lúc còn chưa lấy chồng, ở địa phương Tr không có điều tiếng gì về chuyện yêu đương lăng nhăng.

Tôi cũng nghe nhiều người kể gia đình chồng Tr trên đó họ buôn bán, tường cao và 6h tối khóa cổng rồi. Vậy nên sự mất tích của Tr khiến dư luận rất xôn xao.

“Anh nằm chờ em, tối em có tắm hơi lâu một tí”Cùng ngày trao đổi với ông Lữ Minh Đình -trưởng  bản Na Lượng, xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An), nơi gia đình chồng Tr sinh sống nói: Cháu Tr mất tích khoảng 10 ngày (10/6 -PV) chưa thấy tin tức gì cả. Trước đó gia đình nhà chồng Tr cũng có thông tin, trước kia Tr có người yêu bên Thanh Hóa rồi tai nạn chết. Chết 20 ngày thì Tr cưới chồng bên này.

Sau đó Tr mơ mộng, không ăn ở được. Nằm vơi chồng mà mơ mộng đến người yêu cũ đã mất. Cách đó 3 ngày có bà T (mẹ người yêu cũ) về đây tìm Tr, sau đó Tr về xuôi nhưng không có chồng đi cùng. Khi Tr từ xuôi trở về không thấy có gì bất thường cả.

Cũng theo gia đình, tối hôm đó Tr nói với chồng là “Anh nằm chờ em, tối em có tắm hơi lâu một tí” nhưng khi chồng Tr mãi không thấy vợ vào thì nóng ruột ra tìm thì phát hiện Tr mất tích.

 Chị Tr.Th.Tr, cô dâu xinh đẹp mất tích
Chị Tr.Th.Tr, cô dâu xinh đẹp mất tích

Trong nhà tắm, Tr để lại đôi dép trước cửa nhà tắm, nửa chai dầu gội và chiếc điện thoại đang bật nhạc cùng vòi xả nước để chồng biết đang tắm.

Nói về vị trí nhà tắm, ông Đình chia sẻ: Nhà tắm nhà Tr cách buồng 1 bức tường thôi, xung quanh đóng kín nhưng có 1 lối đi ra nhà được mà ra sông cũng được. Cửa trước của nhà Tr thì đóng kín.

Ông Đình kể tiếp: Về làm dâu tại đây, Tr không có mâu thuẫn với chồng con, hàng ngày đứng bán hàng với anh chị em bình thường, vừa rồi đi tắm trong buồng thôi thì mất tích luôn.

Trong điện thoại Tr để lại vài hình ảnh của người yêu cũ, rồi đoạn ghi âm cuộc mê tưởng đêm nằm khóc lóc của Tr mà anh chồng Tr ghi âm lại. Từ khi mất tích đến nay, chiếc điện thoại của Tr chưa có tin nhắn nào gửi đến và trước đó cũng ko thấy có tin nhắn nào nghi ngờ cả.

Chị chồng của Tr cũng kể thêm: Chiều hôm đó chị em tôi vẫn bán hàng bình thường. Bán hàng xong thì Tr chơi với các cháu rồi nấu cơm cả nhà cùng ăn.

Ăn xong Tr rửa bát, mẹ chồng còn ngồi cùng con dâu rửa bát cho vui. Sau đó Tr bảo lên đi tắm, Tr cũng nói với chồng là nay em tắm hơi lâu 1 tí, chồng Tr thì biết thế chứ để ý gì.

Từng bỏ đi 1 lần

Thấy Tr tắm lâu quá không thấy vào nên vào tìm thì thấy nước vẫn chảy, điện thoại vẫn bật nhạc nhưng không thấy vợ đâu nên báo mọi người đi tìm. Lúc đó xung quanh cửa nhà tôi được bao bọc hết, cửa nhà vẫn chốt đi ngủ.

Thế nên việc Tr mất tích 10 hôm khiến gia đình hết sức hoang mang. Từ hôm đó tới nay cả nhà tôi nóng ruột, không ai ngủ được cả.

 Chị Tr.Th.Tr. khi đang học ở Huế.
Chị Tr.Th.Tr. khi đang học ở Huế.

Chị chồng Tr kể tiếp: “Trước đó Tr cưới chồng xong gần 1 tháng cũng đi 1 buổi rồi gia đình đi tìm, sau đó Tr gọi người lên đón rồi kể có 1 bà Thanh Hóa bảo sao cô đi lấy chồng sớm. Sự việc đó gia đình chúng tôi cũng chỉ nghe và ghi nhận, cũng không hỏi thêm Tr gì nữa. Gia đình tôi cũng rất thương Tr, giờ cưới rồi nên yêu thương đùm bọc cho Tr.

Chiếc điện thoại mà Tr để lại là người chồng mua cho, từ hôm xảy ra sự việc tới giờ không có ai điện thoại đến hỏi thăm hết, trước đó cũng chỉ có tin nhắn của mẹ ruột Tr hỏi han là uống thuốc đi, đúng giờ…chứ không có tin nhắn nào lạ.

Ngoài ra cũng còn có 1 vài hình ảnh chụp ngang người lên giữa Tr và người yêu cũ. Chồng Tr có xem được nhưng không ghen gì cả, bởi nó rất yêu thương Tr”.

Theo Báo Đất Việt

Đọc tin pháp luật mới nhất trên Vì Công Lý. Để phản ánh thông tin hoặc gửi câu hỏi tư vấn pháp luật miễn phí, vui lòng gửi đến vicongly.com@gmail.com hoặc gọi Tổng đài 1900 6665.
Bài cùng chuyên mục