VÌ CÔNG LÝ
Kênh thông tin tư vấn pháp luật

Cưa bom, 2 người chết

Người đi rừng phát hiện ra nhiều mảnh thi thể đang phân hủy nghi là của ông Phước và ông Đế nên đã báo tin cho ngành chức năng.

Cưa bom, 2 người chết
Cưa bom, 2 người chết

Ngày 21.6, các cơ quan chức năng tỉnh Kon Tum đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của 2 người tại rừng thuộc xã Sa Loong, H.Ngọc Hồi (Kon Tum).

Theo thông tin ban đầu, trong khi đi rừng, ông Bùi Văn Pướn (54 tuổi, trú xã Sa Loong) phát hiện 1 quả bom còn sót lại từ thời chiến tranh, sau đó kể lại cho ông Huỳnh Tấn Phước (50 tuổi, trú H.Hiệp Đức, Quảng Nam) và Nguyễn Đế (52 tuổi, trú xã Đắk Dục, H.Ngọc Hồi).

Chiều 12.6, ông Pướn dẫn 2 ông này đến vị trí quả bom rồi về nhà, còn ông Phước và ông Đế ở lại cưa bom để lấy thuốc nổ. Ngày 20.6, người đi rừng phát hiện ra nhiều mảnh thi thể đang phân hủy nghi là của ông Phước và ông Đế nên đã báo tin cho ngành chức năng.

Theo Phạm An/ Thanh Niên

Đọc tin pháp luật mới nhất trên Vì Công Lý. Để phản ánh thông tin hoặc gửi câu hỏi tư vấn pháp luật miễn phí, vui lòng gửi đến vicongly.com@gmail.com hoặc gọi Tổng đài 1900 6665.
Bài cùng chuyên mục