VÌ CÔNG LÝ
Kênh thông tin tư vấn pháp luật

Clip thanh niên dùng mã tấu chém gục người phụ nữ

Người phụ nữ 31 tuổi ở Gia Lai ra ôtô của gia đình đậu trước nhà để lấy đồ thì bị một thanh niên cầm mã tấu chém tới tấp.

Chiều 29/6, trung tá Mai Thế Vinh – Đội trưởng đội tham mưu, Công an TP Pleiku (Gia Lai) cho biết đơn vị đang xác minh làm rõ trường hợp nam thanh niên dùng mã tấu chém gục một phụ nữ trước cửa nhà.

Khoảng 11h cùng ngày, chị Bùi Thị Huyền Trang (31 tuổi, ở tổ 11, Phường Diên Hồng, TP Pleiku) cùng một số người thân và bạn bè chuẩn bị để đi ăn cưới.

Khi ra ôtô đỗ trước cửa nhà lấy đồ, chị Trang bất ngờ bị một kẻ bịt kín mặt, tay cầm mã tấu lao đến chém tới tấp vào người. Bị tấn công bất ngờ, chị Trang không kịp phản ứng nên bị mã tấu chém trúng lưng.

Anh Nguyễn Tư Duẩn (chồng chị Trang) nói, mọi người ở trong nhà đang nói chuyện vui vẻ thì vợ chạy vào hô hoán rồi kiệt sức nằm tại chỗ. “Gia đình hốt hoảng đóng cửa và tri hô hàng xóm nên nam thanh niên bỏ trốn. Vợ tôi được đưa đến bệnh viện cấp cứu với các vết thương ở lưng, chân và vai”, anh Duẩn chia sẻ.

chem-nguoi
Nam thanh niên dùng do chém chị Trang trước nhà. Ảnh: Cắt từ clip

Theo clip của gia đình nạn nhân ghi lại, hung thủ chém chị Trang đội mũ đỏ, áo khoác xanh, quần sọc và đeo khẩu trang y tế màu xanh.

Theo trung tá Vinh, Công an TP đang điều tra làm rõ nguyên nhân và truy tìm nam thanh niên nói trên.

Theo Xaluan.com

Đọc tin pháp luật mới nhất trên Vì Công Lý. Để phản ánh thông tin hoặc gửi câu hỏi tư vấn pháp luật miễn phí, vui lòng gửi đến vicongly.com@gmail.com hoặc gọi Tổng đài 1900 6665.
Bài cùng chuyên mục