VÌ CÔNG LÝ
Kênh thông tin tư vấn pháp luật

Người chồng nghiện ma túy sát hại vợ dã man

Chị Trần Thị Hương nằm gục trong vũng máu, hai cổ tay bị cứa sâu, cổ có nhiều vết đâm. Nguyễn Thanh Tùng chồng của chị Hương đang ngồi thất thần bên con dao dính đầy máu.

chong-giet-vo
Đối tượng Tùng tại cơ quan công an

Tối 7-7, Công an quận Lê Chân, TP Hải Phòng cho biết đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ án mạng giết người xảy ra tại phường Kênh Dương, quận Lê Chân. Nạn nhân được xác định là Trần Thị Hương (25 tuổi, trú tại Đồng Thiện, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Hải Phòng).

Chồng của nạn nhân là Nguyễn Thanh Tùng cũng thừa nhận việc chính mình đã ra tay sát hại vợ nên cơ quan Công an đang tạm giữ để điều tra.

Theo thông tin ban đầu trên báo Tuổi trẻ, khoảng 12g20 ngày 7-7, bà Nguyễn Thị Hằng (58 tuổi, mẹ đẻ của Tùng) đã nhận được tin nhắn của Tùng với nội dung: “Mẹ về ngay, con giết chết cái Hương rồi.”.

Nhận được nội dung tin nhắn, bà Hằng cùng chồng hốt hoảng bỏ cả quán hàng ăn chạy về nhà con đẻ. Khi về đến nơi đã phát hiện con dâu tử vong với nhiều vết thương trên người. Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan công an xác định nạn nhân chết do nhiều vết đâm vào cổ, phần cổ tay của nạn nhân bị cứa.

Được biết trước đó, Nguyễn Thanh Tùng vẫn ngồi chơi ở hàng ăn của bà Hằng, đến khoảng 11g trưa cùng ngày nói về nấu cơm cho vợ.

Theo một số nhân chứng có mặt đầu tiên tại hiện trường cho biết vì nghe thấy tiếng kêu thất thanh từ nhà số 11 nên vội vàng chạy lại nhưng đã thấy chị Trần Thị Hương (25 tuổi) nằm gục trong vũng máu, hai cổ tay bị cứa sâu, cổ có nhiều vết đâm. Trong khi đó, Nguyễn Thanh Tùng chồng của chị Hương đang ngồi thất thần bên con dao dính đầy máu.

Cơ quan công an đã tiến hành các thủ tục pháp lý theo trình tự và di lý Tùng về trụ sở công an để điều tra, làm rõ. Tại cơ quan Công an, Tùng bước đầu thừa nhận việc đã sát hại vợ mình.

Theo thông tin từ báo Thanh niên, Tùng và chị Hương sống với  nhau được 3 năm và có một con trai. Chị Hương quê ở xã Hoa Động, huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng, là công nhân giày da và đã có 1 đời chồng.
Tùng là lao động tự do, xăm trổ đầy mình, hay gây gổ với hàng xóm. Một người bạn của chị Hương cho biết, chị Hương kể sống với Tùng rất khổ nhưng không dám bỏ vì Tùng dọa sẽ giết. Có nguồn tin cho biết tùng có tiền sử sử dụng ma túy.

Đại Lộc TH

Nguồn: báo Tuổi trẻ, Thanh niên

Đọc tin pháp luật mới nhất trên Vì Công Lý. Để phản ánh thông tin hoặc gửi câu hỏi tư vấn pháp luật miễn phí, vui lòng gửi đến vicongly.com@gmail.com hoặc gọi Tổng đài 1900 6665.
Bài cùng chuyên mục