VÌ CÔNG LÝ
Kênh thông tin tư vấn pháp luật

Thông tin mới vụ con quan huyện đánh người yêu cũ

Hạ sĩ Phan Văn Hưng, con trai phó chủ tịch huyện Cẩm Xuyên tham gia đánh người yêu cũ, vừa bị đơn vị đình chỉ công tác để làm rõ vụ việc.

Xung quanh thông tin vụ con quan huyện đánh người yêu cũ mang bầu ngất xỉu, sáng ngày 22/7, đại tá Trần Quốc Toản – trưởng phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động Công an Hà Tĩnh cho biết đơn vị vừa đình chỉ công tác hạ sĩ Phan Văn Hưng (26 tuổi) để tường trình, kiểm điểm.

Theo đại tá Toản, trong thời gian về điều trị đau chân thì Hưng tham gia vụ đánh người, không liên quan đến thời gian nghĩa vụ của đơn vị.

“Hiện chúng tôi đang chờ kết luận từ Công an huyện Cẩm Xuyên mới có hình thức xử lý đối với anh Hưng”, ông Toản nói.

Đôi vợ chồng sắp cưới bị hành hung đến ngất xỉu. Ảnh: Người nhà nạn nhân cung cấp
Đôi vợ chồng sắp cưới bị hành hung đến ngất xỉu. Ảnh: Người nhà nạn nhân cung cấp

Về việc này, như báo chí đã đưa tin, sau khi tổ chức lễ ăn hỏi của H. và Đ. người thân và bạn bè của hai người đã rủ nhau đi hát karaoke tại quán Đại Phát, nằm trên đường Thiên Cầm, thuộc thị trấn Cẩm Xuyên.

Tới khoảng 17h cùng ngày, khi anh Đ. và chị H. cùng nhóm bạn vừa ra khỏi quán, Hưng cùng với nhóm khoảng 5 người mang theo hung khí là gậy gộc xông vào đánh anh Đ. khiến anh này bị thương và chảy máu khắp người. Sau đó, nhóm người này tiếp tục quay sang đánh chị H. khiến nạn nhân bị ngất xỉu.

Thấy xảy ra xô xát, người dân tại đây đã can ngăn và trình báo sự việc lên công an thị trấn Cẩm Xuyên. Khi ấy, các đối tượng trên đã lên xe ô tô rời khỏi hiện trường.  Ngay sau khi xảy ra vụ việc, anh Đ. và chị H. đã được người dân đưa đến bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cấp cứu.

Điều đáng chú ý là chị H. đang mang thai, gia đình hai bên đã dự định hai ngày sau khi ăn hỏi sẽ tổ chức đám cưới cho hai người.

Anh Phan Bá Lợi (người nhà của chị H.) cho biết, thanh niên tên Hưng trong nhóm đối tượng tham gia đánh anh Đ. và chị H. bị thương chính là người yêu cũ của chị H. Trước đó, chị H. và Hưng có một khoảng thời gian yêu nhau nhưng đã chia tay.

Tuy nhiên, người này liên tục nhắn tin đe dọa khiến chị H. hoảng sợ.

Ngoài ra, theo anh Lợi, Hưng là con trai của bà Phó chủ tịch UBND huyện Cẩm Xuyên.

Sau khi tỉnh lại tại bệnh viện, chị H. kể: ”Em chỉ nhìn rõ mặt Hưng, còn mấy người nữa thì em không biết họ. Họ đánh em và chồng em ngất xỉu. Hưng là con trai của bà Phó chủ tịch huyện…”

Theo Thùy Dung/ Báo Đất Việt

Đọc tin pháp luật mới nhất trên Vì Công Lý. Để phản ánh thông tin hoặc gửi câu hỏi tư vấn pháp luật miễn phí, vui lòng gửi đến vicongly.com@gmail.com hoặc gọi Tổng đài 1900 6665.
Bài cùng chuyên mục