VÌ CÔNG LÝ
Kênh thông tin tư vấn pháp luật

Mẹ chở con trên xe SH bị chém chết: Mang nhiều tiền

Người phụ nữ trẻ chở con trên xe SH bị đối tượng lạ chém tử vong tại chỗ, cháu bé bị thương nhẹ.

Theo đó vụ việc xảy ra vào khoảng 10h 30′ sáng ngày 30/10 tại QL 39B đoạn qua xã Đông Tân, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.

Theo nhân chứng, vào thời điểm trên, một người phụ nữ chở theo con nhỏ đang lưu thông trên đoạn đường này thì bất ngờ bị đối tượng lạ lao đến chém liên tiếp vào gáy, tay và người. Do vết chém khá nặng và sâu nên người mẹ đã tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, chiếc xe máy Honda hiệu SH của nạn nhân văng xa địa điểm người này gục xuống khoảng 100m.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Nhiều người đi đường và người dân sống gần khu vực đã có mặt để hỗ trợ người bị nạn, tuy nhiên người mẹ đã tử vong còn cháu bé bị thương nhẹ. Kẻ gây án đã rú ga bỏ chạy.

Theo phán đoán của một số người, nguyên nhân ban đầu có thể do đối tượng cướp giật, lợi dụng đoạn đường vắng trời lại có mưa nhỏ nên đã ra tay dã man, tàn bạo.

Nạn nhân sau đó được xác định là chị Nguyễn Thị C. (27 tuổi, ở xã Phương Công, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) đi cùng con trai là Lê Anh T. (học lớp 3).

Một người thân của nạn nhân cho biết, sáng ngày 30/10, chị C. chở theo con trai mang tiền lên cho chồng sửa xe ô tô. Tiện đường, chị C. cùng con đi về quê ăn giỗ ở huyện Thái Thụy. Khi đi qua xã Đông Tân, huyện Đông Hưng thì xảy ra sự việc đau lòng.

Người mẹ tử vong ngay tại chỗ còn cháu bé được người dân đưa đi bệnh viện
Người mẹ tử vong ngay tại chỗ còn cháu bé được người dân đưa đi bệnh viện

Cháu T. được đưa đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Còn thi thể chị C. sau khi khám nghiệm xong được người thân đưa về quê lo hậu sự.

Cũng theo người này, nạn nhân là người rất hiền lành, không bao giờ xích mích với ai nên gia đình nghi ngờ chị bị đối tượng lạ mặt gây án hòng cướp giật.

Trao đổi với báo chí, một vị lãnh đạo công an huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình cho biết, đơn vị bước đầu đã nhận được tin báo và tiến hành phong tỏa hiện trường. Nguyên nhân vụ việc cụ thể sẽ tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo Thanh Thanh / Báo đất việt

Đọc tin pháp luật mới nhất trên Vì Công Lý. Để phản ánh thông tin hoặc gửi câu hỏi tư vấn pháp luật miễn phí, vui lòng gửi đến vicongly.com@gmail.com hoặc gọi Tổng đài 1900 6665.
Bài cùng chuyên mục