VÌ CÔNG LÝ
Kênh thông tin tư vấn pháp luật

Truy bắt nhóm thanh niên đánh chết nhân viên bảo vệ

Bốn thanh niên đi trên hai xe máy đến nơi nạn nhân làm việc. Chỉ sau vài câu nói, một người lao vào đánh nhân viên bảo vệ gục ngã.

Công an khám nghiệm hiện trường xảy ra án mạng. Ảnh: N.Đức
Công an khám nghiệm hiện trường xảy ra án mạng. Ảnh: N.Đức

Sáng 29.11, Phòng Cảnh sát hình sự PC45 Công an TP.HCM phối hợp với các cơ quan liên quan khám nghiệm hiện trường và điều tra truy bắt nhóm đối tượng gây ra cái chết của ông Đào Văn Thụy (56 tuổi – nhân viên bảo vệ cửa hàng tiện ích trên đường Xuân Thủy, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM).

Theo thông tin ban đầu, có bốn thanh niên đi trên hai xe máy, sau khi nói gì đó với ông Thụy, một người bất ngờ lao vào đánh ông Thụy khiến ông ngã xuống đất. Một người khác trong nhóm xuống xe can ngăn. Sau đó cả nhóm bỏ đi.

Ông Thụy được đưa đến bệnh viện nhưng đã tử vong. Theo một cán bộ Công an phường Thảo Điền, ông Thụy làm việc tại cửa hàng trên được bảy tháng này, thời gian làm việc từ 1 giờ chiều đến sáng. Tính tình ông Thụy hiền lành, lúc rảnh ông hay đi nhặt rác trên đường xung quanh đó.

Theo Nguyễn Đức (Pháp luật TP.HCM)

Đọc tin pháp luật mới nhất trên Vì Công Lý. Để phản ánh thông tin hoặc gửi câu hỏi tư vấn pháp luật miễn phí, vui lòng gửi đến vicongly.com@gmail.com hoặc gọi Tổng đài 1900 6665.
Bài cùng chuyên mục