Ép con gái của bạn vào nhà nghỉ: Bạn chơi hồi nhỏ

Ép con gái của bạn vào nhà nghỉ: Bạn chơi hồi nhỏ

93
SHARE

Trước việc người bạn, đồng hương làm bậy với con gái của mình, người cha không thể tha thứ được.

Trước đó cơ quan Công an huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước đã bắt giữ đối tượng Lê Văn Bảy (SN 1977, quê Thanh Hóa, trú tại thị xã Phước Long) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo đó đối tượng Bảy đã đến nhà anh B ( ở xã Bình Tân, huyện Phú Riềng) chơi rồi rủ con gái anh B đi nhà nghỉ làm chuyện người lớn).

Đối tượng cặp với phụ nữ quá tuổi lấy chồng

Chiều ngày 6/12, trao đổi với PV, Trưởng thôn Phước Lộc – xã Bình Tân cho biết: “Đối tượng Bảy là người quen và là đồng hương với anh B trước đó. Bảy cũng có thỉnh thoảng qua lại đây chơi.  Hôm đó Bảy đến rủ anh B đi uống rượu nhưng không gặp, sau đó  rủ cháu bé đi.

 Cháu bé con anh B mới khoảng 10 tuổi, khi được Bảy rủ đi cháu bé cũng không nghi ngờ gì mà nghĩ bạn uống rượu của ba có đến nhà chơi nên đi thôi.

Sau đó Bảy dẫn cháu đến một nhà nghỉ cách đó 20km rồi làm chuyện người lớn. Sau khi hãm hại cháu xong, hắn bắt xe ôm cho cháu về. Tới nhà cháu bé khóc kể lại chuyện cho gia đình thì lúc này hắn cũng bỏ trốn khỏi địa phương”.

Đối tượng Bảy bị bắt giữ để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em tại một nhà nghỉ
Đối tượng Bảy bị bắt giữ để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em tại một nhà nghỉ

Nhận xét về đối tượng Bảy, ông T nói tiếp:  “Đối tượng này không phải người cư trú tại đây, hắn tạm trú tại Phú Bình. Hắn vào đây làm mộc là chính, được 1-2 năm thì lấy vợ.  Tuy nhiên hắn lại trộm cắp bị đi tù nên vợ bỏ. Nói là vợ thế thôi chứ hai người chưa có đăng ký kết hôn.

Bảy từng có vợ ở quê, vào đây thấy làm ăn nên được nhiều người giới thiệu cho một người phụ nữ đã quá tuổi lấy chồng rồi họ cặp với nhau ở như vậy”.

Theo ông T, Bảy có đến 3 tiền án tiền sự, tuy nhiên nhìn hình thức bên ngoài Bảy trông cũng đẹp trai, không đến nỗi nào.

Kể về mối quan hệ giữa Bảy và anh B (bố nạn nhân), ông T cho biết:  Họ vào đây lâu rồi quen biết, sau đó có qua lại uống rượu với nhau. Trước Bảy cũng ở tại đây nhưng sau đó chuyển đi, tuy vậy Bảy vẫn thỉnh thoảng qua lại đây chơi. Sự việc xảy ra cũng không biết được, bản chất con người ta mình cũng đâu có biết được như thế nào?.

Bạn chơi hồi nhỏ với nhau

Cùng ngày, xác nhận với PV, ông N.T.T -Trưởng công an xã Bình Tân thông tin: “Sau khi nhận được đơn trình báo của gia đình, công an đã phối hợp với gia đình đến xác định địa điểm nơi xảy ra vụ việc.. .Sau đó công an đã bàn giao mọi việc cho công an huyện Phú Riềng để họ điều tra làm rõ”.

Vẫn chưa hết bức xúc về hành động của đối tượng Bảy với con gái mình, anh N.V.B (bố cháu bé) bức xúc nói: “Chúng tôi trước đó là đồng hương của nhau, lúc nhỏ chơi với nhau nhưng lớn lên thì ít gặp nhau hơn. Thời gian qua đối tượng có làm ở đây thì mới gặp nhau nếu không cũng chẳng có gì.

Sự việc xảy ra như vậy chắc tôi không thể tha thứ và làm đơn xin giảm án cho Bảy được. Đồng hương với chúng tôi mà lại gây ra chuyện với con tôi và gia đình tôi như thế thì tôi tha thứ làm sao được. Thử đặt vào hoàn cảnh của mọi người xem mọi người nghĩ xem

Sự việc xảy ra vẫn không thấy gia đình Bảy đến hỏi thăm. Hiện gia đình tôi vẫn đang lo cho cháu, hiện sức khỏe của cháu bị ảnh hưởng.

Trước đó cháu được học sinh giỏi nhưung hiện giờ bị đảo lộn thế này cũng không biết thế nào. Gia đình tôi cũng chỉ còn cách trấn an cháu”.

Theo Vân Trang / báo đất việtĐọc tin pháp luật mới nhất trên Vì Công Lý. Để phản ánh thông tin hoặc gửi câu hỏi tư vấn pháp luật miễn phí, vui lòng gửi đến vicongly.com@gmail.com hoặc gọi Tổng đài 1900 6665.