VÌ CÔNG LÝ
Kênh thông tin tư vấn pháp luật

Chồng đi làm xa, vợ lõa thể chat với người khác

Chồng đi làm ăn xa, vợ ở nhà và thường xuyên thực hiện các cuộc gọi video để khoe cơ thể với người đàn ông khác.

Chồng đi làm xa, vợ lõa thể chat với người khác
Chồng đi làm xa, vợ lõa thể chat với người khác

Người phụ nữ đó là Đoàn Thị Minh, sinh 1983, ở Đắc Lắc. Chồng đi làm ăn xa tận trời Tây mấy năm mới về thăm nhà được một lần, trong khi đó  lại vẫn còn khá trẻ.

Ngoài công việc, hàng ngày Minh hay lang thang trên mạng xã hội để kết bạn, chát chít để khỏa lấp nỗi cô đơn. Tình cờ, cũng qua mạng xã hội, Minh quen và có tình cảm với Nguyễn Mạnh Cường, sinh 1984, ở 9/66 Nguyễn Tường Loan, phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân, Hải Phòng.

Không chỉ dừng lại ở những cuộc điện thoại hay nói chuyện thông thường, Cường và Minh thường xuyên thực hiện các cuộc gọi video cho nhau. Trong lúc gọi video, cả Minh và Cường đều không mặc quần áo để khoe thân thể cho nhau xem.

 Trong năm 2012, chị Minh và Cường đã nhiều lần đặt vé máy bay từ Đắc Lắc ra Hải Phòng và ngược lại để thỏa mãn nỗi “nhớ nhung”.

 Tháng 11/2012, Cường quyết định chuyển hẳn vào Đắc Lắc tìm việc làm để được gần người yêu.

Trong khoảng thời gian ở đây, cả hai thường xuyên hẹn gặp nhau ở nhà nghỉ, Minh thỉnh thoảng có cho tiền Cường để chi tiêu. Nhưng đến cuối tháng 12/2012, do thấy cuộc tình này chẳng đi đến đâu nên Minh muốn chấm dứt quan hệ với Cường.

Không chấp nhận, Cường  đã tìm mọi cách để níu kéo Minh quay trở lại nhưng cô không đồng ý. Sau đó Minh mua vé cho Cường trở về Hải Phòng.

 Giữa năm 2014, Cường và Minh xảy ra cãi vã nhau trên mạng xã hội, sau đó Cường đe dọa  sẽ tung ảnh chat khỏa thân giữa hai người  lên mạng xã hội và yêu cầu Minh phải chuyển cho Cường số tiền 78 triệu đồng nhưng Minh chưa xoay đủ nên chỉ chuyển 10 triệu.

Do bị Cường thúc ép, đe dọa, chị Minh đã đến CAQ Lê Chân trình báo toàn bộ nội dung vụ việc.  Vừa qua, TAND quận Lê Chân đã đưa vụ án ra xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Mạnh Cường 4 năm tù về tội “Cưỡng đoạt tài sản”.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Lược theo ANHP

Nguồn : Báo đất việt

Đọc tin pháp luật mới nhất trên Vì Công Lý. Để phản ánh thông tin hoặc gửi câu hỏi tư vấn pháp luật miễn phí, vui lòng gửi đến vicongly.com@gmail.com hoặc gọi Tổng đài 1900 6665.
Bài cùng chuyên mục