Cô dâu chú rể bị nhốt: Không muốn bồi thường

Cô dâu chú rể bị nhốt: Không muốn bồi thường

66
SHARE

Trong vụ cô dâu chú rể bị giam lỏng, theo đôi vợ chồng trẻ thì chỉ muốn nhận được lời xin lỗi chân thành từ phía nhà hàng.

Câu chuyện cô dâu chú rể bị giam lỏng vào tối 8/1 tại nhà hàng Melisa trên đường Thoại Ngọc Hầu (phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM) vẫn đang khiến dư luận quan tâm.

Đôi vợ chồng trẻ cho biết từ hôm xảy ra sự việc đến nay, phía nhà hàng Melisa vẫn chưa liên lạc với gia đình để trao đổi hay đưa ra giải thích việc “giảm lỏng” anh chị cùng 2 người thân cả đêm.

Vợ chồng anh Tín bị "giam lỏng" nhiều giờ. (Ảnh TTT)
Nhân vật cho rằng công an phường đã đến nhưng không giải quyết và ra về. Ảnh: Nhân vật cung cấp

“Đám cưới là chuyện cả đời mới có một lần, vợ chồng tôi không muốn chuyện tiền bạc làm ảnh hưởng đến niềm vui trong ngày trọng đại này.

Tiền chúng tôi mang theo dư để trả, nhưng cách nhà hàng hành xử với khách như thế khiến chúng tôi bức xúc và đưa ra cách giải quyết cứng rắn với nhà hàng này.

Nếu nhà hàng thừa nhận do khách đông không tránh được những thiếu sót thì chúng tôi đã trả tiền và ra về ngay. Và đến bây giờ, sau tất cả mọi việc chúng tôi không muốn nhà hàng bồi thường tổn thất về tinh thần, tiền bạc.

Vợ chồng chúng tôi chỉ muốn nhận được lời xin lỗi chân thành sau những hành xử chưa tốt của họ”, anh Tín nói.

Được biết, sau hơn 2 tiếng bị “giam lỏng”, anh Tín đã gọi điện cầu cứu Công an phường Hòa Thạnh (quận Tân Phú). Khoảng 23h cùng ngày, có 2  cán bộ phường đã đến nhà hàng.

Tuy nhiên, sau khi nghe anh chị trình bày sự việc, 2 vị này không giải quyết được và ra về.

Trước đó, sáng 9/1, lãnh đạo nhà hàng cho biết đến khoảng 4h30, cô dâu chú rể đã chấp nhận thanh toán số tiền trong hợp đồng và ra về.

Theo lãnh đạo nhà hàng, khách hàng không chịu thanh toán hợp đồng vì cho rằng đồ ăn đãi tiệc không ngon như ăn thử và phục vụ hối khách ăn nhanh. Về đồ ăn không ngon, nhà hàng cho rằng có thể do tâm lý lo toan tiệc tùng nên cô dâu chú rể thưởng thức món ăn không hợp khẩu vị.

“Không có tình trạng hối khách ăn, ai mà đi hối khách như thế. Quy trình nhà hàng là khi tổng số bàn ăn khoảng 45-50%, món ăn sẽ dọn và đưa món mới, có bàn ăn nhanh có bàn ăn chậm, phục vụ sẽ hỏi để có thể dọn món mới lên hay không. Tôi chỉ nghe cô dâu chú rể thuật lại chứ trong lúc nhân viên phục vụ thì không nghe phản hồi nào”, lãnh đạo nhà hàng phủ nhận.

Lãnh đạo nói thêm: Ở đây không có giam, ở đây có công an nữa sao mà giam. Trong khi mình chưa thống nhất được giải pháp thì ở lại để giải quyết cho xong. Khách hàng chưa trả tiền nếu đi về thì số tiền còn lại 67 triệu đồng đó sẽ như thế nào?.

Theo Minh Anh / Báo đất việtĐọc tin pháp luật mới nhất trên Vì Công Lý. Để phản ánh thông tin hoặc gửi câu hỏi tư vấn pháp luật miễn phí, vui lòng gửi đến vicongly.com@gmail.com hoặc gọi Tổng đài 1900 6665.