VÌ CÔNG LÝ
Kênh thông tin tư vấn pháp luật

Luật sư: Kẻ dâm ô con gái và bé hàng xóm đối diện 7 năm tù

Theo luật sư, đó là hành vi đồi bại cần phải lên án. Theo Bộ luật hình sự, hành vi này sẽ bị truy cứu theo điều 116, hình phạt có thể lên đến 7 năm tù, luật sư Nguyễn Kiều Hưng cho biết.

nho-be-gai-massage-chan-roi-sam-so_3180914
Đối tượng Nguyễn Văn Chiến

Như báo chí đã thông tin,  khoảng 7 giờ ngày 12/1, khi vợ đi bốc đá thuê tại mỏ đá Quỳnh Thiện, Chiến ra quán mua 10 nghìn đồng tiền rượu về nhà ngồi uống một mình và xem phim ảnh đồi trụy trên mạng xã hội.

Đến 10 giờ 30 phút thì 2 đứa con của Chiến (1 gái, 1 trai) đi học về và cả nhà cùng ăn cơm. Đến khoảng 12 giờ, Chiến bảo cháu K. (con gái của Chiến) đi mua 1 thẻ điện thoại về nạp để Chiến gọi mắng vợ, sau đó cả 3 bố con lên giường nằm ngủ trưa.

Do trước đó Chiến có xem phim “tươi mát” trên mạng xã hội, cộng với hơi men của rượu, thần kinh bị kích thích mạnh nên khi nằm bên cạnh con gái, Chiến đã không làm chủ được lý trí và ôm con gái 8 tuổi của mình vào lòng rồi dùng tay thực hiện hành vi dâm ô với cháu K.

Khoảng 1 phút sau, cháu K. chạy vào phòng ngủ của bà nội nói: “Bà nói Công an đến bắt bố cháu đi”. Nghĩ cháu mình còn ít tuổi, vô tư nói theo người lớn nên bà nội không để tâm. Một lúc sau, cháu K. tiếp tục lên giường nằm với bố của mình và em trai 5 tuổi.

Lần này, người cha khốn nạn đã không kiềm chế được thú tính đang trỗi dậy, tiếp tục ôm cháu K. và có hành vi dâm ô với con gái.

Cùng lúc đó, bà nội tỉnh dậy, đi qua phát hiện và lên tiếng mắng chửi. Tuy nhiên Chiến vẫn bắt cháu bé ngồi tại giường. Một lúc sau, cô giáo dạy cháu K. đi qua gọi cháu đi học, lúc này bà nội của cháu mới yên tâm đến gặp khối trưởng báo toàn bộ nội dung sự việc trên và gọi điện thoại cho vợ của Chiến biết.

Không chỉ cưỡng bức con gái lớn, Tuấn còn có hành vi sàm sỡ, dâm ô với cô con gái thứ 2 là Nguyễn Thị O. (SN 2006).

Cách đây gần 20 năm, Nguyễn Văn Tuấn kết hôn với chị Trần Thị Th. (SN 1979), đến nay có với nhau 3 người con, cháu bé nhất mới được 3 tuổi.

Trong cuộc sống, hai vợ chồng này khá hòa thuận, nên nhiều người dân ở đây không hiểu sao Tuấn lại có hành vi thú tính với 2 con gái như vậy.

Hành vi của Chiến đã bị người vợ viết đơn trình báo gửi cơ quan điều tra Công an TX Hoàng Mai.

Ngày 3/2/2017, Đại tá Trần Sơn (Phó trưởng công an thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố, tạm giam 4 tháng Nguyễn Văn Chiến (41 tuổi) trú tại phường Quỳnh Thiện, TX Hoàng Mai, Nghệ An về tội Dâm ô đối với trẻ em.

(Tổng hợp)

Đọc tin pháp luật mới nhất trên Vì Công Lý. Để phản ánh thông tin hoặc gửi câu hỏi tư vấn pháp luật miễn phí, vui lòng gửi đến vicongly.com@gmail.com hoặc gọi Tổng đài 1900 6665.
Bài cùng chuyên mục