VÌ CÔNG LÝ
Kênh thông tin tư vấn pháp luật

Tung cước đánh vợ ngã sấp mặt, võ sư Hà Nội còn dọa đốt nhà, giết cả vợ con?

Theo chia sẻ của chị gái nạn nhân, đây không phải là lần đầu tiên người vợ bị chồng đánh đập dã man như vậy.

Theo đoạn clip, anh chồng nhiều lần vung tay đánh vào mặt, vào đầu chị vợ, khi chị này đang bế đứa con nhỏ còn đỏ hỏn trên tay. Hết dùng tay đến dùng chân, cứ như thế, chị vợ chỉ biết bế con hứng chịu những lần ra đòn như trời giáng từ người chồng đầu gối tay ấp.

Đỉnh điểm của sự phẫn nộ chính là cú đánh trực tiếp vào mặt khiến vợ ngã ngửa, nằm xuống nền nhà. Thật đau lòng khi bản năng người mẹ không cho phép người phụ nữ buông đứa con nhỏ trên tay, dù rằng mặt chị nhăn nhó vì cú đánh quá đau.

Theo thông tin tìm hiểu, sự việc chồng đánh vợ xảy ra tại phòng 2501, chung cư CT1B, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội lúc 18h30 ngày 26/8. Người vợ bị bạo hành tên là Vũ Thị Thu L. (SN 1992) còn người chồng tên Nguyễn Xuân Vinh (1987), là võ sư. Đôi vợ chồng về chung một nhà năm chị L 19 tuổi.

Theo chia sẻ của chị H, chị gái của L, đây không phải là lần đầu tiên chị L bị chồng bạo hành. Sau khi xem camrera và chứng kiến cảnh em gái bị bạo hành hơn 1 tiếng đồng hồ, chị H đã đón 2 mẹ con chị L về nhà, sau đó đến bệnh viện thăm khám.

Chân dung người chồng vũ phu!

‘Hiện nay nó vẫn đang doạ đốt nhà em và doạ giết em gái em lẫn con nó. Em còn lưu tất cả hình ảnh gốc gần 1 tiếng đánh đập và tin nhắn đe doạ của tối nay với gia đình em’ – chị H bức xúc viết trên trang cá nhân.

Chị gái của nạn nhân lên tiếng trên trang cá nhân

Hiện tại, chị L vẫn đang được các bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe. ‘Bác sĩ nghi có thể bị chấn thương sọ não do bị đánh liên tiếp vào đầu’ – chị H thông tin thêm về tình trạng của em gái.

Nguồn: Baodatviet.vn

Đọc tin pháp luật mới nhất trên Vì Công Lý. Để phản ánh thông tin hoặc gửi câu hỏi tư vấn pháp luật miễn phí, vui lòng gửi đến vicongly.com@gmail.com hoặc gọi Tổng đài 1900 6665.
Bài cùng chuyên mục