15 điều tôi ước tôi biết trước khi chơi

Một người đàn ông mặc bộ đồ cao su xanh đứng trước một ngôi nhà gần một con mèo và một chiếc xe tải.

hình ảnh: Futurlab

Trình giả lập PowerWash Gần đây tôi đã rời Quyền truy cập sớm trên Steam và chuyển sang Xbox thông qua Game Pass. Nhìn vào các con số và biểu đồ gần đây, có vẻ như nhiều người đang bước vào thế giới giặt năng lượng kỹ thuật số thỏa mãn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, trong khi làm sạch bụi bẩn bằng vòi nước công suất lớn có thể rất thú vị và hài lòng, nó không hoàn toàn đơn giản như hướng vòi xuống sàn và lắc cánh tay của bạn.

Vì vậy, đây là một số mẹo và thủ thuật hữu ích để giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn và dọn dẹp hiệu quả hơn Trình giả lập PowerWash Trên Xbox và PC.

Chia các nhiệm vụ lớn thành các phần

Chia nhỏ các nhiệm vụ lớn, tốn thời gian thành các phần nhỏ hơn với nhiều mục tiêu dễ đạt được không chỉ là một mẹo hay cho trò chơi điện tử này mà còn là một mẹo hay mà tôi luôn sử dụng trong cuộc sống của mình. Đừng nghĩ về mức độ tổng thể, mà thay vào đó hãy tập trung vào một bức tường lớn, hiên nhà, mọi thùng rác hoặc cầu thang. Trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ làm sạch và hoàn thành hàng chục khu vực nhỏ hơn và bạn sắp hoàn thành toàn bộ công việc.

Sử dụng ‘Dirt Vision’

Khi dọn dẹp, hãy tập thói quen nhấn nút “Highlight Dirt”, đây là nút Tab trên PC của bạn. Chúng tôi bắt đầu gọi chế độ này là “Dirt Vision”, một cái tên hay hơn nhiều. Bất kể bạn gọi nó là gì, chế độ này sẽ làm nổi bật tất cả những thứ còn sót lại trên mặt phẳng, cho phép bạn nhanh chóng xem bạn đã đạt được bao nhiêu tiến bộ. Nó cũng hữu ích ở những nơi bụi bẩn trộn lẫn với môi trường hoặc khi bạn đang tìm kiếm một điểm cuối cùng của bụi bẩn.

Get low or high to clean out-of-reach dirt

You can quickly fall into a rhythm when playing Trình giả lập PowerWash, di chuyển từ trái sang phải hoặc qua lại theo một mẫu. Tuy nhiên, hãy dành thời gian để nghiên cứu và xem xét mọi thứ bạn đang làm sạch. Bạn thường sẽ khám phá ra một chiều không gian ẩn và bẩn hoàn toàn mới để dọn dẹp. Ngoài ra, hãy sử dụng bất kỳ đường dốc hoặc đường dốc nào có sẵn để giúp đi lên các mái nhà hoặc trên các bức tường cao.

Thiếu điểm? Sử dụng danh sách kiểm tra trong trò chơi

Ngay cả sau khi bạn nhìn cao và nhìn thấp hoặc với “Tầm nhìn Bụi bẩn”, bạn vẫn có thể đến một điểm mà cơ thể nhìn thấy một dòng nước xà phòng mạnh. Khi điều này xảy ra, đừng chạy trong tuyệt vọng. Ngoài ra, mở máy tính bảng trong trò chơi và chuyển đến menu phụ Chi tiết, nơi bạn sẽ tìm thấy danh sách mọi thứ bẩn hoặc sạch trong cấp độ. Bạn thậm chí có thể chọn một đối tượng để làm nổi bật trên thế giới, cho phép bạn nhanh chóng tìm và dọn dẹp nó.

Tập trung vào các lỗ màu xanh lá cây và màu vàng

Ảnh chụp màn hình của trò chơi cho thấy một người đang lau một chiếc cầu trượt khủng long màu tím.

ảnh chụp màn hình: Futurlab

Có rất nhiều máy giặt điện, vòi phun và các tính năng bổ sung trong trò chơi này và thoạt nghe có vẻ hơi phức tạp. Nhưng đừng lo lắng! Nửa tá công việc đầu tiên có thể được xử lý mà không cần nâng cấp. Đối với vòi phun, bạn nên dựa chủ yếu vào màu vàng và xanh lá cây vì chúng cung cấp tỷ lệ lan truyền và sức mạnh tốt nhất. Và nếu thứ gì đó cứng không làm sạch được, hãy đến gần và chuyển sang màu đỏ để có thêm sức mạnh làm sạch.

Đừng quên rằng bạn có thể xoay vòi phun

Nghiêm túc mà nói, đây là một tính năng rất đơn giản nhưng quan trọng mà bạn nên sử dụng mọi lúc. Trên PC, bạn nhấn R để xoay và thả trình kích hoạt trên Xbox. Thay đổi góc của vòi phun và dòng điện sẽ cho phép bạn làm sạch hiệu quả hơn.

Tiết kiệm tiền của bạn

Cũng giống như trong cuộc sống thực, tiền mặt là vua trong một thế giới đầy bụi bẩn Trình giả lập PowerWash. Do đó, các khoản tiết kiệm là chìa khóa để dọn dẹp các công việc lớn hơn, khó khăn hơn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thật hấp dẫn khi mua hàng tấn xà phòng, đồ nâng cấp mới và găng tay khi bạn đã hoàn thành một vài công việc đầu tiên và có một số tiền mặt trong bộ áo liền quần bằng cao su của mình. Nhưng hãy dừng lại, trong những giờ đầu của Trình giả lập PowerWashTiền bạc khan hiếm, thay vào đó bạn phải chi tiêu khôn ngoan một chút.

Đừng mua xà phòng (ngay lập tức …)

Rất sớm trong trò chơi, bạn có thể sẽ khám phá tất cả các loại xà phòng khác nhau mà bạn có thể mua với giá 10 đô la một chai. Chúng có thể hữu ích, nhưng chúng đắt tiền và có số lượng hạn chế để mua. Vì vậy, đừng mua bất kỳ… lúc đầu.

Nâng cấp máy giặt điện của bạn càng sớm càng tốt

Thay vào đó, hãy tiết kiệm tiền của bạn và mua một máy giặt mạnh hơn và tốt hơn sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn khó làm sạch nhanh hơn và loại bỏ hầu hết bụi bẩn trong trò chơi. Ngoài ra, hãy đợi mua bất kỳ phụ kiện nào cho máy giặt điện của bạn cho đến khi bạn đã nâng cấp đầy đủ công cụ vì các tiện ích bổ sung phải được mua lại cho mỗi máy mới.

Tiếp theo, mua một thiết bị kéo dài

Khi bạn có một máy giặt điện mới, bạn có thể tiết kiệm khi mua một phụ kiện mở rộng. Điều này sẽ cho phép bạn làm sạch một khu vực rộng lớn hơn mà không cần phải di chuyển nhiều vì phần mở rộng cho phép nước của bạn duy trì sức mạnh của nó ngay cả trong khoảng cách xa hơn, cho phép bạn làm sạch mái nhà và cửa sổ cao khỏi sàn nhà.

Cuối cùng, hãy mua một ít xà phòng và sử dụng có chừng mực

Trong khi xà phòng không phải là thứ quan trọng hoặc hữu ích nhất trong đó Trình giả lập PowerWashĐôi khi nó có thể giúp tiết kiệm thời gian hoặc sự thất vọng. Hãy nhớ rằng vòi xà phòng không mạnh lắm. Nhưng nó có bán kính phun rộng và xà phòng sẽ ăn mòn ngay cả những chất bẩn cứng đầu nhất.

Tốt nhất là sử dụng xà phòng nếu bạn có nhiều hình vẽ trên tường hoặc vết bẩn cứng đầu và muốn loại bỏ chúng nhanh chóng. Nó cũng hữu ích nếu bạn không thể đi đến những vết bẩn cuối cùng dưới gầm xe hơi hoặc ghế ngồi, vì bạn có thể chỉ cần làm ngập khu vực đó bằng xà phòng và để nó hoạt động. Chỉ cần không mua bất kỳ loại xà phòng nào cho đến khi bạn ở trình độ và thấy bạn cần nó. Bạn cũng nên dán vào một chiếc lọ để không lãng phí tiền bạc vào những vật dụng làm sạch không cần thiết.

Làm những việc nhỏ khi chúng xuất hiện

Ảnh chụp màn hình của trò chơi cho thấy một người đang dọn dẹp một chiếc xe tải bẩn thỉu trong nhà để xe.

ảnh chụp màn hình: Futurlab

trong khi chơi Trình giả lập PowerwashTrong chế độ nghề nghiệp, đôi khi bạn sẽ được tiếp cận với những công việc nhỏ khiến bạn phải rửa một chiếc xe đạp hoặc ô tô. Với một máy giặt mạnh và một vòi phun phù hợp, những công việc này có thể được hoàn thành trong vài phút và là một cách tuyệt vời để kiếm tiền một cách nhanh chóng.

Đừng nhìn vào mặt trời trên Xbox

Tôi đã chơi trên Xbox và tôi đã may mắn không gặp bất kỳ sự cố nào mà chỉ an toàn: Đừng nhìn vào mặt trời cho đến khi trò chơi được sửa chữa. Bạn đã được cảnh báo.

Tìm một người bạn để giúp việc dọn dẹp nhanh hơn và thú vị hơn

Trình giả lập PowerWash, Giống như nhiều trò chơi điện tử khác, sẽ thú vị hơn khi bạn mời một người bạn cùng chơi. Trò chơi cũng hỗ trợ chơi chéo trên Xbox và PC, bao gồm cả Steam. Chia nhỏ hành động với một người bạn là một cách dễ dàng để hoàn thành cấp độ nhanh hơn. Và việc bắn bạn bè của bạn bằng máy giặt điện và khiến họ rơi khỏi trần nhà trong quá trình này sẽ không bao giờ cũ. Tin tôi đi.

Chơi một số bản nhạc và thư giãn

Tải lên hệ thống phát trực tuyến yêu thích của bạn và đưa nó vào danh sách phát nhạc jazz hoặc pop những năm 80 của bạn. Bất cứ điều gì làm việc cho bạn. Dọn dẹp trong im lặng là được, nhưng dọn dẹp bằng nhạc nền luôn tốt hơn!

READ  CPU Zhaoxin KX-6000G do Trung Quốc sản xuất với GPU GT10C0 tích hợp có hiệu suất tương tự như GT 630 của NVIDIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *