17 Ưu đãi sớm nhất dành cho ngày Thứ Sáu Đen của Amazon: TV OLED $ 500, Chromecast 4K rẻ nhất và hơn thế nữa

Amazon Ưu đãi Thứ Sáu Đen Nó đang nóng lên, với giảm giá cho TV, máy tính xách tay, thiết bị thể dục, thiết bị gia đình và hơn thế nữa. Trên thực tế, gần như còn rất nhiều điều cần theo dõi.

Vì vậy, tôi đã thu hẹp 17 giao dịch tốt nhất thu hút được sự chú ý của tôi. Bán chạy nhất là TV Omni QLED 4K Fire TV 65 inch mới của Amazon, mới ra mắt vào tháng trước nhưng được chia thành 599 đô la; Đó là một mức giá tốt cho TV QLED đầu tiên trong dòng sản phẩm Omni Fire TV của Amazon.

Các chương trình giảm giá khác thu hút sự chú ý của tôi bao gồm giảm giá sâu cho các quả tạ có thể điều chỉnh Bowflex và giảm giá 50% cho các loại bếp chính xác Anova Sous Vide. Cho đến nay, Amazon đã cung cấp các giao dịch xem trước tốt, nhưng theo ý kiến ​​của tôi, họ vẫn chưa đưa ra giao dịch giết người mà không nhà bán lẻ nào khác có thể so sánh được. Tuy nhiên, loạt giao dịch mới nhất chắc chắn đang làm mọi thứ tăng lên.

Một điều đáng chú ý là Amazon phụ thuộc rất nhiều vào các thương gia bên thứ ba khi họ hết hàng trên một số thiết bị nhất định. Đây không phải là vấn đề lớn, nhưng trong một vài trường hợp, chúng tôi đã thấy các thương gia bên thứ 3 cung cấp các mặt hàng đã qua sử dụng / tân trang thay vì đồ mới. Mặc dù trang sản phẩm thường được hiển thị khi một mặt hàng đang được sử dụng, bản in có thể nhỏ, vì vậy hãy cảnh giác với người bán khi bạn nhấn nút mua đó.

READ  Microsoft đã lặng lẽ nói với Apple rằng họ đã sẵn sàng biến các độc quyền Xbox lớn thành các ứng dụng iPhone

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các giao dịch Amazon Black Friday tốt nhất mà tôi đã thấy hôm nay.

Một cái nhìn sơ lược về các ưu đãi Thứ Sáu Đen của Amazon

Ưu đãi Thứ Sáu Đen Tốt nhất của Amazon hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *