2 người được tiêm chủng chết ở Pima County do COVID-19 | tin địa phương

Một nghiên cứu gần đây từ Israel cho biết tỷ lệ hiệu quả của vắc-xin Pfizer-BioNTech đối với những người được tiêm chủng đầy đủ đã giảm đáng kể, xuống còn khoảng 64%.

Các chuyên gia y tế đã nói chuyện với Arizona Daily Star cảnh báo rằng dữ liệu nghiên cứu của Israel không nên được xem xét một cách riêng lẻ.

LaPierre và Gerald cho biết các nghiên cứu khác vẫn cho thấy hiệu quả tốt đối với biến thể delta, từ 80% trở lên. Lapierre nói: “Nó giống như cái cốc đầy một nửa và cái cốc cạn một nửa.

Cuối cùng, các chuyên gia như Gerald không quan tâm đến các mụn vừa phải. Số lượng các trường hợp nặng dẫn đến nhập viện và tử vong còn nhiều hơn đáng kể.

Tất cả các vắc xin COVID-19 hiện có ở Hoa Kỳ đều có hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa nhập viện và tử vong do COVID-19, ngay cả đối với loại đồng bằng.

lo lắng nhưng
Không báo động

Mặc dù các chuyên gia y tế không quan tâm đến biến số delta, nhưng họ lại như vậy.

Nó dễ di chuyển hơn bất kỳ biến thể nào khác, vì vậy nó lây lan nhanh hơn.

Nó là hung hăng hơn. Nó có thể làm cho bạn ốm hơn. Một nghiên cứu gần đây từ Trung Quốc cho thấy rằng các vùng đồng bằng có tải lượng vi rút cao hơn nhiều.

Trong khi mối quan tâm về biến số delta ngày càng tăng khi các chi tiết xuất hiện từ nhiều nghiên cứu hơn, Lapierre nói rằng sẽ còn quá sớm để gọi các nghiên cứu của Israel hoặc Trung Quốc là “cờ đỏ”.

READ  Tiểu đường không được kiểm soát là nguyên nhân chính gây ra bệnh hắc lào: các chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *