2022 NBA Cơ quan miễn phí: Bradley Beal đã đưa ra quyết định về chơi trong tương lai, sẽ không tiết lộ quyết định, trong báo cáo

những hình ảnh đẹp

Tên của Bradley Beal đã được đưa ra trong hàng ngàn tin đồn thương mại trong vài năm qua. Anh ấy đã luôn duy trì lòng trung thành của mình với bộ xử lýVà không ai trong số những giao dịch giả định này đã kết thúc. Bây giờ Bill có thể tự đi nếu anh ấy muốn.

Beal có một lựa chọn cầu thủ trị giá 36,4 triệu đô la cho mùa giải tới, mà anh ấy được cho là sẽ từ chối để được vào đại lý tự do. Anh ấy có thể làm như vậy vì cuối cùng anh ấy đã sẵn sàng rời Washington, hoặc đơn giản vì anh ấy có ý định ký gia hạn 5 năm với The Wizards với giá 250 triệu đô la.

dựa theo vận động viênVới hơn một tuần kể từ ngày khai trương Free Agency, anh ấy đã đưa ra quyết định của mình về tương lai thi đấu của mình, nhưng anh ấy sẽ không tiết lộ quyết định của mình vào thời điểm hiện tại vì nó sẽ, như Atletek đã nói, ” không thích hợp để thảo luận về bất kỳ hợp đồng tương lai có thể có trong khi anh ấy vẫn hoàn thành hợp đồng hiện tại của mình. “

Bell đã không đưa ra bất kỳ dấu hiệu thực sự nào cho thấy anh ấy có ý định rời Wizardz, mặc dù anh ấy đã nói với Taylor Rocks hồi đầu tháng 6: “Tôi biết quyết định của mình sẽ dựa trên điều gì, và đây sẽ là nơi tôi cảm thấy mình có thể giành chiến thắng. Đây là quyết định của tôi. Nếu Tôi cảm thấy mình có thể giành chiến thắng tại thủ đô, đó là điều tôi sẽ làm. Tôi muốn mọi người tôn trọng điều đó ”.

Beal có thực sự cảm thấy mình có thể giành được bất kỳ cấp độ ý nghĩa nào với danh sách Pháp sư này không? Tôi thấy thật khó tin khi anh ấy tin như vậy. Đó là lý do tại sao rất nhiều người trong chúng ta từ lâu đã suy đoán rằng cuối cùng ông ấy sẽ muốn rời đi, nhưng chúng tôi đã sai cho đến nay, và đối với tôi, nhiều khả năng Bill sẽ ở lại Washington, ít nhất là trong ngắn hạn. Anh ấy đã ký một thỏa thuận tối đa trong 5 năm mà không đội nào khác có thể phục vụ anh ấy, sau đó yêu cầu một thỏa thuận sau một vài năm kể từ bây giờ nếu mọi thứ đang được cải thiện.

Dù quyết định của anh ấy là gì, tất cả chúng ta sẽ biết tương đối sớm. đại lý miễn phí Bắt đầu lúc 6 giờ chiều theo giờ ET vào ngày 30 tháng 6Khi các đội và người chơi có thể bắt đầu đàm phán.

READ  Bóng đá BYU: Báo sư tử xếp thứ 10 trong cuộc thăm dò của AP và Huấn luyện viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *