2022 Wyndham Championship Leader: Cập nhật trực tiếp, toàn bộ thông tin, kết quả chơi gôn cho Vòng 4 vào Chủ nhật

Vào một ngày thứ Bảy mưa ở Greensboro, Bắc Carolina, chỉ có bốn nhóm chứng kiến ​​họ hoàn thành vòng thứ ba của giải vô địch Wyndham 2022. Với việc trận đấu tiếp tục vào lúc 7:30 sáng theo giờ ET vào Chủ nhật, sẽ là một cuộc chạy nước rút nhanh để về đích với Brendon Wu và Sungjae Im dẫn đầu ở vị trí 12 Under với bảy lỗ vẫn cần phải thi đấu ở hiệp thứ ba.

Tám người chơi bổ sung tìm thấy tên của họ trong hai lần của bảng xếp hạng và có cơ hội đuổi theo các đồng nghiệp của họ trước khi vòng cuối cùng bắt đầu.

Russell Henley là một trong những người chơi có cơ hội đổi thưởng khi nhà sản xuất Georgia vào Chủ nhật với ba gậy trong giải đấu cụ thể này một năm trước. Không thể biến cơ hội ngàn vàng này thành chiến thắng, việc trả thù phải nằm trong tâm trí anh vì anh chỉ hai lần dẫn trước. Yếu tố kỳ cựu như Brian Stuard, John Huh và Anirban Lahiri và những ngôi sao trẻ đang được triển khai như Tom Kim và Davis Riley, và pháo hoa sẽ được mong đợi vào ngày cuối cùng của mùa giải PGA Tour.

Hãy giữ nó ở đây vì CBS Sports sẽ theo dõi tất cả với các bản cập nhật và phân tích trực tiếp trong suốt vòng 4 của Giải vô địch Wyndham. Bạn có thể xem trực tiếp các sự kiện của vòng chung kết trên CBS, CBSSports.comỨng dụng CBS Sports. 3 đến 6 giờ chiều theo giờ ET vào Chủ Nhật.

READ  Đội tuyển Việt Nam đến Indonesia tham dự ASEAN Para Games 11 | văn hóa - thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *