2023 Volkswagen ID. Buzz ra mắt hôm nay: Xem luồng trực tiếp ngay bây giờ!

Cập nhật: VW ID.Buzz ID là ở đây! Đọc tất cả về nó trong các bài viết đầu tiên của chúng tôi.

Ngày 8 tháng 1 năm 2017 – Đó là khi Volkswagen trình làng TÔI. Ù tai như một khái niệm Tại NAIAS ở Detroit. Năm năm tiếp theo chứa đựng nhiều phiền toái hơn chúng ta có thể đếm được, nhưng giờ thì cuối cùng sự chờ đợi cũng đã kết thúc. Xe buýt nhỏ chạy điện ngày nay đã ra mắt trong các phiên bản chở khách và chở hàng, với toa xe california Đến vào khoảng năm 2025.

Những người hình hộp lái xe là một điều thú vị (và dũng cảm) Đề xuất những gì với chiếc SUV tiếp tục phát triển phổ biến. Vẫn còn phải xem nếu nỗi nhớ sẽ giúp ích cho bản sắc. Buzz sống nhờ vào sự cường điệu hóa. VW sẽ đưa xe tải điện đến Mỹ, nhưng phải đến năm 2023, và chỉ có phiên bản dành cho khách trục cơ sở dài. Trong khi đó, mô hình tiêu chuẩn và công cụ phái sinh thực dụng sẽ được tung ra thị trường Châu Âu vào mùa thu năm nay sau khi bắt đầu sản xuất ở Hanover, Đức.

Bị xem xét kỹ lưỡng một cách ám ảnh, VW không thể làm gì để khiến chúng ta ngạc nhiên. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn rất hào hứng với việc ngụy trang đầy màu sắc và cuối cùng đã nhìn thấy thẻ căn cước. tiếng vang trong sản xuất khoáng sản của họ. Trong một đoạn teaser được phát hành cách đây vài ngày, chúng ta đã thấy rất nhiều điều thú vị, nội thất hai tông màu với những quả trứng Phục sinh đang quay trở lại phiên bản gốc T1.

READ  Dow tăng khi Nike tăng lợi nhuận; Apple, Nvidia, Tesla Rebound

Một chiếc xe điện MEB khác, ID. Buzz ban đầu sẽ chỉ được cung cấp với hệ dẫn động cầu sau bằng cách cung cấp một động cơ điện 201 mã lực (150 kW) và 229 lb-ft (310 Nm). Lượng nước cần thiết sẽ đến từ pin 82 kWh với công suất thực là 77 kWh. VW đã nói với chúng tôi rằng một gói lớn hơn sẽ đến muộn hơn khi chúng tôi cũng mong đợi một phiên bản AWD 300 mã lực.

Về kích thước, chiếc xe điện hình viên gạch dài 4.712 mm (185,5 in), rộng 1.985 mm (78,1 in) và cao 1.937 mm (76,2 in), với chiều cao tải trọng 1 mm. Cả hai đều có chung chiều dài cơ sở 2.988 mm (117,6 in) nhưng có kích thước tải trọng khác nhau: 619 mm (24,3 in) cho phiên bản chở khách và rộng hơn một chút 623 mm (24,5 in) cho phiên bản thương mại. VW cho biết định danh bình thường. Không gian chở hàng của Buzz sẽ lên đến 1.121 lít trong khi không gian khoang hàng hóa là hơn 3,9 mét.3.

Chúng ta biết gì khác về danh tính? buzz? Tốc độ tối đa của nó được giới hạn điện tử ở 90 mph (145 km / h), sẽ hỗ trợ cập nhật qua không trung và sẽ có vòng quay chỉ hơn 11 mét. Cargo sẽ có ba chỗ ngồi phía trước và một bức tường ngăn phía sau. Vì xe tải sẽ có hai bộ pin lớn nhất, nó sẽ cung cấp khả năng sạc hai chiều, nhưng chỉ để cung cấp năng lượng cho máy nướng bánh mì, dụng cụ và các vật dụng khác vì nó sẽ không hỗ trợ sạc từ phương tiện này sang phương tiện khác.

READ  Sự cố mất điện lớn của tàu điện ngầm sau khi thành phố New York tăng điện

Kích thước bánh xe sẽ thay đổi từ 18 đến 21 inch và ID. Buzz Cargo sẽ có trọng tải 750 kg (1.653 lb) và chứa hai pallet Euro. Từ thanh kéo có thể triển khai bằng điện, cửa chuồng và khu vực lưu trữ bên dưới hành khách, mô hình thương mại sẽ là một ví dụ hoạt động.

Các mảnh ghép còn lại sẽ sớm được đưa vào vị trí sau khi luồng trực tiếp phát trực tiếp lúc 1 giờ chiều EST / 6 giờ chiều GMT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *