3 cung hoàng đạo sẽ có một ngày khó khăn vào ngày 1 tháng 12 năm 2021

Thứ Tư này, bạn sẽ lắc đầu tự hỏi thời gian đã trôi đi đâu nếu bạn là một trong ba cung hoàng đạo sẽ có một ngày tồi tệ vào ngày 1/12/2021.

Hãy cầu nguyện cho Bạch Dương, Xử Nữ và Thiên Bình, những người sẽ cầu xin các vị thần cho ngày thứ Tư.

Điều gì có thể khiến năng lượng đen tối như vậy tấn công ngay cả những cung đẹp nhất trong ba cung hoàng đạo chiêm tinh?

Tử vi hàng ngày của 3 cung hoàng đạo này có thể bắt nguồn từ việc chỉ còn 30 ngày nữa để đạt được những mục tiêu đầu năm đã bị hoãn lại.

Điều gì có thể gọi là Bạch Dương, Xử Nữ hoặc Thiên Bình trong tử vi thứ Tư của họ là thực tế có rất nhiều Áp lực thực hiện trong những ngày nghỉ lễ Bây giờ đã là tháng 12, tiền đặt cọc rất cao khi mua sắm, sắm sửa và chuẩn bị mọi thứ cho kỳ nghỉ trong tháng này – khi họ nên tiết kiệm, trả nợ và làm việc với số dư nợ đi học thấp.

Có liên quan: 3 dấu hiệu hoàng đạo Đời sống tình cảm của cô ấy đang được cải thiện khi sao Hải Vương sống ở cung Song Ngư bắt đầu từ ngày 1 tháng 12 năm 2021

Vâng, ngày điên rồ, quá trình chiêm tinh khó khăn và Thứ Tư cách cuối tuần hai ngày – một tuần New Moon Eclipse of the Sun – Đủ để khiến một số cung hoàng đạo phải rơi lệ.

Tệ hơn nữa, ngày 1 tháng 12 sẽ cảm thấy khá nặng nề về mặt cảm xúc đối với tất cả các cung hoàng đạo, bất kể dấu hiệu của họ nói gì.

Mặt trăng đi vào cung Hổ Cáp, giống như Sao Hải Vương, hành tinh của ảo ảnh, trạm trực tiếp ở Song Ngư. Về mặt tình cảm, mỗi cung hoàng đạo sẽ cảm thấy rằng họ phải làm việc chăm chỉ hơn bình thường để kết nối với nội tâm của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *