3 cung hoàng đạo sẽ có một ngày khó khăn vào ngày 18 tháng 11 năm 2021

Điều tạo nên một ngày khó khăn trong ngày này, đối với một số cung hoàng đạo, là bối cảnh của quá trình vũ trụ và nó ảnh hưởng như thế nào đến những cung hoàng đạo đặc biệt sẽ có một ngày khó khăn vào ngày 18 tháng 11 năm 2021.

Vào thứ Năm, có một số điểm giao cắt có thể gây ra hoảng loạn, hỗn loạn, hoặc hỗn loạn.

Chúng ta cũng có thể cảm thấy năng lượng tiêu cực đi kèm với sự bối rối và lựa chọn kém.

Chúng tôi đang xem Moon Trine Pluto là thủ phạm chính, với cái gật đầu của người bạn nhỏ bốc lửa của chúng tôi, Mercury Trine Neptune.

Giữa hai lần giao nhau này, chúng ta sẽ đưa ra những quyết định sai lầm dẫn đến hối tiếc ngay lập tức, thêm một chút nho chua vào hỗn hợp.

Có liên quan: 3 cung hoàng đạo sẽ có một ngày tuyệt vời 18/11/2021

Hầu như cả ngày, chúng ta đều nghĩ về những âm mưu, suy nghĩ quá mức, tưởng tượng ra những thảm họa và tự hỏi mình đã sai ở đâu.

Cả ngày này sẽ dành trong tâm trí của chúng tôi; Chúng ta sẽ không thể suy nghĩ đúng đắn, bây giờ chúng ta sẽ có thể quyết định phải làm gì với nó. Hôm nay là một ngày tốt để lùi lại một bước và suy nghĩ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định hấp tấp nào.

Các cung hoàng đạo sẽ có một ngày vất vả vào ngày 18/11/2021:

Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Moon Trine Pluto là lý do khiến bạn cảm thấy rất khó chịu trong ngày hôm nay. Có rất nhiều điều đang xảy ra trong cuộc sống của bạn lúc này, và bạn không có kiên nhẫn cho những gì không hiệu quả với bạn.

READ  Nữ hoàng Elizabeth bỏ lỡ lễ tưởng niệm do bị bong gân lưng

Ngày nay, không có nhiều thứ đi theo cách của bạn – nhưng sau đó thì sao? Đó không phải là cách hoạt động của cuộc sống sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *