3 dấu hiệu hoàng đạo Bạn sẽ có một tháng tuyệt vời bắt đầu từ tháng 11 năm 2021

Tháng 11 sẽ là một tháng tuyệt vời đối với ba cung hoàng đạo, và điều khiến tháng 11 trở thành một tháng khó khăn về tình cảm, đó là nhiều người liên tưởng khoảng thời gian này trong năm với những nỗi buồn và sự day dứt.

Điều tốt ở thời điểm này trong năm đối với Song Tử, Nhân Mã và Bảo Bình là, về mặt tình cảm, chúng ta không chỉ cảm thấy tồi tệ – trên thực tế, một số người trong chúng ta, đặc biệt là những người sinh vào thời điểm này, cảm thấy tươi mới và tràn đầy sinh lực .. như thể có gì đó điều tuyệt vời sắp xảy ra, Nhưng chúng ta không biết nó là gì bây giờ.

Tháng 11 sẽ là một tháng tuyệt vời đối với tất cả các cung hoàng đạo, nhưng mọi thứ diễn ra tốt đẹp nhất đối với Song Tử, Nhân Mã và Bảo Bình.

Tháng 11 chủ yếu là một Kinh nghiệm của cung bọ cạp, nơi dấu hiệu Mặt trời này ngự trị tối cao cho đến ngày 22, khi Nhân Mã tiếp quản.

Có liên quan: Đăng ký bản tin tử vi miễn phí của chúng tôi để nhận tử vi + nhiều hơn nữa hàng ngày

Họ nói rằng mùa đông sắp đến – và sự tối tăm của ánh sáng, đối với một số người, có thể là một sự hồi hộp – thời điểm để rút lui để lập kế hoạch, suy nghĩ trước và gieo những hạt giống sau này sẽ phát triển và nở hoa. Tháng 11 là để lắp ráp lại.

Chúng tôi bắt đầu với một Trăng non ở Scorpis trong phần tư, Sao Thủy trong Thiên Bình vào ngày thứ năm, cũng như sao Kim trong Nhân Mã trong cùng một ngày.

READ  Virgil Abloh, giám đốc kỹ thuật của Louis Vuitton và là người sáng lập Off-White, đã qua đời vì bệnh ung thư ở tuổi 41

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *