3M đã ra lệnh trả 50 triệu đô la cho một cựu chiến binh trong trường hợp nút tai

điều đó quân đội Người cựu binh tuyên bố rằng nút tai do 3M sản xuất gây tổn thương thính giác của anh ấy đã được bồi thẩm đoàn liên bang trao 50 triệu đô la vào thứ Sáu, phán quyết lớn thứ hai liên quan đến sản phẩm, vốn là đối tượng của hàng trăm vụ kiện.

Một bồi thẩm đoàn ở Pensacola, Florida, đã xác nhận Luke Felsmer, người đã sử dụng nút tai Combat Arms Version 2 của 3M từ năm 2006 đến 2017, dẫn đến mất thính lực nghiêm trọng và ù tai, Reuters đưa tin. Vilsmeyer phục vụ trong quân đội từ năm 1999 đến năm 2020, ban đầu là một khẩu lựu pháo và sau đó là một chiếc mũ nồi xanh.

Phán quyết là lần mất kiểm tra thứ bảy đối với 3M, nhà sản xuất ở St. Paul, Minnesota. FOX Business đã liên hệ với công ty.

Luật sư của các nguyên đơn cho biết trong một tuyên bố chung: “Rõ ràng là những lời bào chữa của 3M – cho dù trước tòa án, cho các nhà đầu tư hay công chúng – là không thuyết phục và vô căn cứ.

Các luật sư của 3M cho biết họ rất thất vọng với phán quyết và có kế hoạch kháng cáo.

Công ty cho biết: “Các vấn đề tương tự được nêu ra trong các lần kháng cáo trước đó liên quan đến biện pháp bảo vệ pháp lý và các phán quyết chứng minh được áp dụng trong phiên tòa này”.

Phán quyết hôm thứ Sáu là phán quyết lớn thứ hai liên quan đến nút tai do 3M sản xuất. Vào tháng Giêng, một bồi thẩm đoàn liên bang đã trao 110 triệu đô la cho hai cựu chiến binh Quân đội tuyên bố họ đã bị tổn thương thính giác do sản phẩm này.

Đưa doanh nghiệp FOX của bạn di chuyển bằng cách nhấp vào đây

Hơn 280.000 quân nhân trước đây và hiện tại đã kiện 3M về nút tai trong vụ kiện đã trở thành một vụ kiện tra tấn cấp liên bang trong lịch sử Hoa Kỳ, hãng tin này đưa tin. Các công tố viên cáo buộc rằng công ty đã che giấu các sai sót trong thiết kế, giả mạo kết quả thử nghiệm và không cung cấp hướng dẫn thích hợp về cách sử dụng chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *