40 Ưu đãi mua hàng tốt nhất vào ngày 4 tháng 7 bạn có thể tận dụng ngay hôm nay: Tiết kiệm lớn khi mua đồ công nghệ, thiết bị, v.v.

$600 khi mua tốt nhất

Bộ máy cắt cỏ 3 chiếc Greenworks kèm pin - Ngày 4 tháng 7 - Thương mại - PGBộ máy cắt cỏ 3 chiếc Greenworks kèm pin - Ngày 4 tháng 7 - Thương mại - PG

Combo máy cắt cỏ, tông đơ và máy thổi lá 21 inch Greenworks 80V: 600 USD

Tiết kiệm $500

Hình ảnh quảng cáo cho ngày 4 tháng 7Hình ảnh quảng cáo cho ngày 4 tháng 7

Cnet

Đó là Ngày Độc lập và các ưu đãi ngày 4 tháng 7 của Best Buy đang diễn ra sôi nổi. Hiện tại có hàng trăm ưu đãi đang diễn ra, nhưng đừng lo lắng, vì chúng tôi sẵn sàng giúp bạn tìm các ưu đãi giảm giá thực sự xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Với mức tiết kiệm từ giảm giá 50% cho các thiết bị chính đến Giảm giá $500 cho máy tính xách tay WindowsKết hợp với mức giảm giá đáng kinh ngạc cho các trò chơi điện tử phổ biến và các sản phẩm dành cho phong cách sống ngoài trời, giờ là thời điểm hoàn hảo để tận dụng những ưu đãi này.

Chúng tôi đã tổng hợp các giao dịch tốt nhất hiện có, ngay tại một nơi. Hãy tiếp tục kiểm tra trang này vì chúng tôi sẽ cập nhật trang này thường xuyên trong suốt tuần của ngày 4 tháng 7 để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi tốt nhất hiện có nào. Đừng quên rằng nhiều ưu đãi trong số này có thời gian giới hạn và có thể chỉ áp dụng khi còn hàng.

Này, bạn có biết không? Các tập lệnh Giao dịch CNET miễn phí, dễ dàng và giúp bạn tiết kiệm tiền.

Ưu đãi TV mua tốt nhất cho ngày 4 tháng 7

huy hiệu/cnet

Nhận chất lượng hình ảnh 4K Ultra HD, lệnh thoại trên TV thông minh được điều khiển bằng Alexa và âm thanh sống động, tất cả chỉ với 300 USD, mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay.

Samsung/CNET

Chất lượng hình ảnh hoàn toàn xuất sắc trên màn hình lớn được tích hợp Dolby Atmos và Object Tracking Sound Lite sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm như rạp chiếu phim ngay tại nhà. Bây giờ bạn có thể mua nó với giá thấp hơn 200 USD so với giá bán lẻ.

Xem thêm chương trình truyền hình:

Ưu đãi tai nghe mua tốt nhất ngày 4 tháng 7

CNET/Sony

Tuổi thọ pin Thời hạn sử dụng của nó lên tới 30 giờKhử tiếng ồn ĐúngĐa điểm ĐúngLoại tai nghe Tai nghe over-ear không dâyChống nước Không có xếp hạng IP

Sony tạo ra một số tai nghe tuyệt vời và đây là một số tai nghe tốt nhất mà công ty đã tạo ra. Những chiếc tai nghe này cực kỳ thoải mái, có thời lượng pin đáng kinh ngạc là 30 giờ và âm thanh tuyệt vời. Nó cũng có khả năng khử tiếng ồn chủ động tuyệt vời và cũng có thể được sử dụng để gọi điện thoại.

Đọc bài đánh giá của chúng tôi về Sony WH-1000XM4.

Sennheiser/CNET

Tuổi thọ pin Thời hạn sử dụng của nó lên tới 60 giờKhử tiếng ồn Có (ANC)Đa điểm ĐúngLoại tai nghe Tai nghe over-ear không dâyChống nước Không có xếp hạng IP

Tai nghe over-ear Sennheiser Momentum 4 được xếp hạng trong số những tai nghe tốt nhất của chúng tôi, cung cấp thời lượng pin lên tới 60 giờ và chất lượng âm thanh tuyệt vời. Và bây giờ bạn có thể tiết kiệm được 128 USD.

Thêm ưu đãi tai nghe:

Ưu đãi mua thiết bị gia dụng ngày 4 tháng 7 tốt nhất

Samsung/CNET

Chiếc tủ lạnh cửa kiểu Pháp có độ sâu trung bình này bao gồm hai ngăn làm đá và lớp hoàn thiện chống bám vân tay. Nó hiện có sẵn với mức giá chiết khấu là 500 USD.

Samsung/CNET

Kết hợp bộ máy giặt và máy sấy này, có sẵn bằng than chì hoặc màu trắng và bạn có thể tiết kiệm 900 đô la cho một cặp.

Nhiều ưu đãi phần cứng hơn:

Ưu đãi cuộc sống ngoài trời mua tốt nhất ngày 4 tháng 7

Thermacell/CNET

Tận hưởng các hoạt động ngoài trời trong mùa hè này mà không bị chìm đắm trong máy đuổi côn trùng với thiết bị có thể sạc lại này để đuổi muỗi trong bán kính 20 feet.

Công trình xanh/CNET

Nhận một máy cắt cỏ chạy bằng pin 80 volt yên tĩnh với kéo cắt tỉa, máy thổi lá và pin sạc 4 amp giờ với mức giảm giá lớn 500 USD. Chúng tôi đã thấy ưu đãi này biến mất và quay trở lại trong tuần này, vì vậy nếu có, chúng tôi khuyên bạn nên tận dụng ưu đãi này.

Thêm ưu đãi cuộc sống ngoài trời:

Ưu đãi máy tính xách tay Best Buy ngày 4 tháng 7

Apple/CNET

Tuổi thọ pin/thời gian chạy 1.039 phútCân nặng 2,7 lbKích thước/loại hiển thị Màn hình Liquid Retina 13,6 inch với độ phân giải 2560 x 1664Đã thử nghiệm bộ xử lý Bộ xử lý lõi tám Apple M2Đã kiểm tra đồ họa Bộ xử lý lõi tám Apple M2

Kể từ khi MacBook Air M3 ra mắt vào tháng 3 năm nay, cuối cùng chúng ta cũng đã thấy MacBook Air M2 được giảm giá. Hiện tại, bạn có thể tiết kiệm được 150 USD. Ngoài ra, còn có khả năng tiết kiệm nhiều hơn nữa (lên tới $825) bằng cách thay thế thiết bị.

Thêm ưu đãi máy tính xách tay:

Ưu đãi trò chơi điện tử Best Buy ngày 4 tháng 7

EA/Tái tạo bề mặt

Bạn có thể xem cuộc phiêu lưu mới nhất của Hiệp sĩ Jedi trẻ tuổi Cal Kestis trong một thiên hà xa xôi với giá chưa đến 30 đô la. Đó là mức giảm giá 40 USD cho một trong những trò chơi hay nhất trên PS5.

Ưu đãi trò chơi điện tử khác

Tôi nên mua gì trong đợt giảm giá ngày 4 tháng 7 của Best Buy?

Best Buy hiện đang cung cấp giảm giá lên tới 50% cho các thiết bị chính, đồng thời tiết kiệm thêm cho các gói, chẳng hạn như combo máy giặt và máy sấy. Bạn cũng sẽ tìm thấy các khoản giảm giá cho nhiều danh mục, từ cuộc sống ngoài trời đến tai nghe. Một số ưu đãi tốt nhất tại Best Buy hiện nay là ưu đãi dành cho TV.

Best Buy sẽ mở cửa vào ngày 4 tháng 7?

Có, các cửa hàng Best Buy mở cửa vào ngày 4 tháng 7. Hầu hết các địa điểm đều mở cửa từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối, nhưng bạn có thể Kiểm tra giờ địa phương tại đây.

Đâu là nơi bán hàng tốt nhất vào ngày 4 tháng 7?

Chương trình giảm giá ngày 4 tháng 7 cho thấy giá thấp hơn đối với mọi thứ, từ đồ nội thất đến thời trang, khiến đây là thời điểm tuyệt vời để mua sắm. Tương tự như Ngày lễ Tưởng niệm, giá của các mặt hàng có giá trị lớn như nệm và tivi sang trọng sẽ giảm đáng kể trong dịp lễ, khiến đây là thời điểm tuyệt vời để bạn cân nhắc việc thay thế ngôi nhà của mình.

Best Buy đang có đợt giảm giá lớn cho nhiều sản phẩm trong ngày 4 tháng 7 về công nghệ và gia dụng. Như mọi khi, Amazon là một trong những nơi tốt nhất để mua hầu hết mọi thứ từ dụng cụ nhà bếp đến những thứ cần thiết hàng ngày và năm nay, đợt giảm giá ngày 4 tháng 7 sẽ dẫn đến Prime Day (16 và 17 tháng 7). Ngoài ra còn có rất nhiều ưu đãi được tìm thấy ở những nơi như Walmart, Target, Home Depot, v.v.

Cách chúng tôi chọn đợt giảm giá tốt nhất vào ngày 4 tháng 7

Tại CNET, nhóm của chúng tôi đã đưa tin về các sự kiện mua sắm trong nhiều năm, bao gồm Thứ Sáu Đen, Ngày Prime, Ngày Tưởng niệm và vô số đợt giảm giá khác. Chúng tôi đã học cách phát hiện các ưu đãi tốt nhất trong số hàng nghìn ưu đãi, một số trong số đó là giả mạo, vì vậy, chúng tôi nỗ lực làm việc để đảm bảo các ưu đãi mà bạn nhìn thấy là những ưu đãi tốt nhất hiện có từ các nhà bán lẻ đáng tin cậy.

Chúng tôi tìm kiếm các khoản giảm giá thực sự, đánh giá chất lượng cao và thời gian giảm giá còn lại khi chọn các ưu đãi mà chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia tận tâm đã thử nghiệm hàng trăm thiết bị để đảm bảo chúng tôi chỉ mang đến cho bạn những thiết bị tốt nhất.

  • Giảm giá thực sự có nghĩa chính xác như vậy. Chúng tôi kiểm tra lịch sử giá của các sản phẩm đang giảm giá để biết khi nào đó là giá tăng cao chứ không phải là khoản tiết kiệm thực sự.
  • Đánh giá và kiểm tra chất lượng là vô cùng quan trọng đối với bất kỳ sản phẩm nào. Giảm giá sẽ không có giá trị nếu nó dẫn đến trải nghiệm sản phẩm tồi, bất kể bạn tiết kiệm được bao nhiêu.
  • Thời gian giảm giá còn lại đóng vai trò quan trọng trong quá trình xác minh của chúng tôi. Một số giao dịch chỉ kéo dài trong thời gian ngắn hoặc có thể với số lượng hạn chế. Nếu đúng như vậy, chúng tôi sẽ thông báo trước cho bạn để bạn không quay lại giao dịch sau đó để thất vọng.

READ  Ubisoft xây dựng 'trải nghiệm chơi game' Assassin's Creed Maker được mã hóa bằng thuộc tính bất biến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *