5 cầu thủ đến từ Notre Dame đã có một mùa hè vững chắc ở hàng thủ Ireland

Huấn luyện viên nhà thờ Đức Bà Brian Kelly Anh ấy đã dành rất nhiều thời gian trong hai tuần qua để ca ngợi các cầu thủ người Ireland một cách rộng rãi vì họ đã tiến bộ như thế nào kể từ cuối mùa giải trước.

Đó là một điều tốt cho Notre Dame. Vị trí tiếp đón rộng rãi phải được cải thiện đáng kể để người Ireland không chỉ duy trì vị trí của họ như một trong những đội bóng hàng đầu của bóng đá đại học mà còn vươn xa hơn thế và cạnh tranh chức vô địch quốc gia.

Nhưng còn hàng thủ của Ireland thì sao?

Xem video của chúng tôi và đăng ký kênh YouTube của chúng tôi!

Mất gần 30 phút sau cuộc họp báo của Kelly vào thứ Năm, nhưng cuối cùng anh ấy đã được hỏi những cầu thủ phòng ngự Notre Dame nào đã có mùa hè nóng nhất và đang bắt đầu sa sút.

Kelly không ngại ngùng khi gọi tên một số người.

“Về sự thay đổi vật lý của loại cơ thể, Clarence Lewis Kelly nói. “Tariq Brasy Nó rất lớn. Riley Mills. Tôi có thể cung cấp cho bạn có lẽ 10 người đàn ông số của họ và sự trang điểm của cơ thể họ cũng như cách họ thay đổi về thể chất và tinh thần mà hình dáng đó thực sự, rất lớn. ”

Kelly không dừng lại ở đó.

READ  SEA Games: Singapore đã 'sẵn sàng' để đồng tổ chức một sự kiện cuối năm, Chủ tịch SportSG, Tin tức thể thao & Tin bài hàng đầu cho biết

Trong một số trường hợp, thậm chí Kyle HamiltonĐây là mùa hè tuyệt vời nhất của anh ấy kể từ khi anh ấy ở đây, Kelly nói. “Trái tim cam Thật không thể tin được vào mùa hè này … Tôi sẽ thật thiếu sót nếu tôi không nói về những người này trong cùng một (máy thu). ”

Và bạn có nó rồi đấy! Một loạt các cầu thủ đã bị xóa tên khỏi người đàn ông chính. Lewis, Brassey, Mills, Hamilton & Hart.

An toàn Nhà thờ Đức Bà Kyle Hamilton đã có mùa hè tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của mình theo
An toàn của Đức Bà Kyle Hamilton đã có mùa hè tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của anh ấy theo (Chad Weaver)

Lưu ý thú vị: Bốn trong số năm cầu thủ được Kelly đề cập đến xếp hàng ở trường trung học. Vì vậy, trong vòng sáu ngày, Kelly đã khen ngợi tập thể các máy thu rộng và chỉ ra bốn hệ thống phòng thủ, ba trong số đó dự kiến ​​sẽ bắt đầu. Người không phải, Brassie, dường như là lựa chọn số 1 cho Nhà thờ Đức Bà ở góc niken trong các gói năm dB.

Đây là một dấu hiệu rõ ràng về hướng mà trò chơi đã đi. Các đội giành chiến thắng trong bóng đá đại học trong thời đại này bằng cách chơi một tiền vệ trung tâm và thu hẹp. Và nếu đó là những gì tội phạm sẽ tập trung vào, thì sự tập trung vào phòng thủ đương nhiên chuyển sang cấp trung học.

READ  John Fredrickson | Tin tức, thể thao, việc làm

Buổi tập hôm thứ Năm đã đọ sức với những người nhận rộng rãi của Notre Dame chống lại vẻ ngoài có phần phòng thủ của họ. máy thu rộng lớn Kevin Austin Jr. Sở hữu mọi hàng phòng thủ mà anh ta phải đối mặt. Mục tiêu 6-2, trị giá 215 pound dường như khắc sâu vào từng chút về sự hiện diện thể chất mà ban huấn luyện mong đợi khi có sức khỏe tốt.

Lindsay, cũng là một đàn anh, đã bắt gặp Lewis trong hai lần riêng biệt. rộng lớn Lawrence Keyes III Anh ấy thậm chí còn đánh bại Hamilton tốt nhất trong bài tập luyện một chọi một. Không có gì ngạc nhiên khi Kelly rất bổ sung cho quân đoàn tiếp nhận.

Nhưng trường trung học chắc chắn đã chiến đấu trở lại. Brassie đưa ra ý kiến ​​phản đối trong phần luyện tập cận chiến. Lewis và Hart không ngạc nhiên về từng diễn viên. Họ gặp khó khăn và buộc phải chuyển hướng khi hàng công của đội đầu tiên mờ nhạt với hàng thủ của đội đầu tiên trong loạt pha cận chiến đầu tiên.

Đối với Kelly, các đại diện thứ Năm và những người đã đến trong năm buổi tập trước đó chỉ mới bắt đầu thiết lập tiêu chuẩn cho những gì mong đợi trong suốt kỳ trại vào mùa thu và mùa giải.

Kelly nói: “Chúng tôi rất hào hứng về nhóm này với cách họ đào tạo. “Đó là một nhóm thú vị để làm việc cùng. Đây sẽ là một mùa giải khó khăn. Có rất nhiều cạnh tranh, nhưng tôi thích hướng đi của chúng tôi.”

READ  Thomas Raymond Boyle | Tin tức, thể thao, việc làm

—-

• Nói về nó ở bên trong Hội đồng Lou Somogyi..

• Tìm hiểu thêm về các ấn phẩm in và kỹ thuật số của chúng tôi, nhiếp ảnh gia màu xanh và vàng.

• Xem video của chúng tôi và Đăng ký kênh YouTube của chúng tôi.

• Đăng ký Blue & Gold’s Thông báo tin tức và bản tin hàng ngày.

Đăng ký podcast của chúng tôi Trên Apple Podcast.

• Theo dõi chúng tối trên Twitter: Nhúng Tweet Nhúng TweetMustafaHosny Ôi Chúa ơi, AmenNhúng TweetNhúng Tweet.

Như chúng tôi Facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *