5 điều cần biết trước khi thị trường chứng khoán mở cửa vào thứ Sáu

Dưới đây là những tin tức quan trọng nhất mà các nhà đầu tư cần để bắt đầu ngày giao dịch của mình:

Các nhà giao dịch làm việc trên sàn của Sở giao dịch chứng khoán New York trong phiên giao dịch buổi chiều ngày 13 tháng 9 năm 2022 tại Thành phố New York.

Michael M. Santiago | Tin tức về hình ảnh Getty | những hình ảnh đẹp

1. Hợp đồng tương lai cổ phiếu giảm giá

Phố Wall đang hướng tới một tuần giảm giá khác Hợp đồng tương lai của Mỹ giảm vào thứ Sáu. Các nhà giao dịch đã hấp thụ cảnh báo lợi nhuận xấu xí từ FedExbáo cáo gấp đôi khối lượng vận chuyển toàn cầu trong quý trước Anh ấy đã rút lại sự chỉ đạo của mình trong cả năm. Đầu tuần, chứng khoán Mỹ có ngày tồi tệ nhất kể từ năm 2020 sau tháng 8 Báo cáo chỉ số giá tiêu dùng Lạm phát tiêu đề cho thấy mức tăng 0,1% / tháng, mặc dù giá xăng giảm. Điều đó cho thấy một con đường ngày càng khó khăn cho Cục Dự trữ Liên bang trong việc giảm lạm phát. Các nhà giao dịch sẽ nhận được dữ liệu tâm lý của người tiêu dùng vào lúc 10 giờ sáng theo giờ ET vào thứ Sáu, nhưng ba mức trung bình chính đã đi đúng hướng để đạt được tuần thứ tư trong năm.

Một chiếc xe tải Federal Express chạy trên đường cao tốc ở San Diego, California.

Mike Blake | Reuters

2. Thông tin thêm về FedEx

Giá cổ phiếu FedEx giảm vào cuối ngày thứ Năm sau khi công ty cho biết họ sẽ cắt giảm mạnh chi phí sau khi sản lượng vận chuyển toàn cầu suy yếu Rút ra kết quả cho quý trước. FedEx cho biết họ dự kiến ​​nhu cầu sẽ tăng lên khi các nhà máy ở Trung Quốc mở cửa trở lại với việc nới lỏng Đại dịch bệnh do vi rút corona những hạn chế. Thay vào đó, cô nói, nhu cầu trên toàn thế giới đã giảm. Giám đốc điều hành Raj Subramaniam cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Jim Kramer của CNBC trên “Mad Money”“Sự mất mát về khối lượng là phổ biến và công ty đã chứng kiến ​​sự sụt giảm hàng tuần kể từ Ngày Nhà đầu tư vào tháng 6. Ông ấy nói rằng đó là dấu hiệu của điều kiện kinh tế kém.” Giá trị của nền kinh tế trên thế giới, ”Subramaniam nói.

Ether đã vượt trội hơn đáng kể so với Bitcoin kể từ khi cả hai loại tiền điện tử này chạm đáy vào tháng 6 năm 2022. Sự hoạt động tốt hơn của Ether xuất hiện khi các nhà đầu tư dự đoán một bản nâng cấp lớn đối với chuỗi khối Ethereum được gọi là “hợp nhất”.

Yuriko Nakao | những hình ảnh đẹp

3. Quy định bộ mã hóa

Nhà Trắng đã phát hành một khuôn khổ được mong đợi từ lâu về Quy định về tiền điện tử sẽ như thế nào ở Hoa Kỳ. Hướng dẫn từ Washington bao gồm cách thức phát triển của ngành dịch vụ tài chính để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch không biên giới và cách loại bỏ gian lận trong không gian tài sản kỹ thuật số. khung sau Lệnh hành pháp được ban hành vào tháng 3trong đó tổng thống joe Biden Ông kêu gọi các cơ quan liên bang kiểm tra rủi ro và lợi ích của tiền điện tử và công bố báo cáo chính thức về những phát hiện của họ. Một phần trong khuôn khổ mới của Nhà Trắng để điều chỉnh tiền điện tử tập trung vào việc loại bỏ hoạt động bất hợp pháp trong ngành – và các biện pháp được đề xuất dường như có răng thật.

Một người đi bộ đi ngang qua cửa hàng Bed Bath and Beyond ở San Francisco, California.

Justin Sullivan | những hình ảnh đẹp

4. Giường tắm và sau khi đóng cửa

Kanye West đến Vanity Fair Oscar Party vào ngày 9 tháng 2 năm 2020, ở Beverly Hills, California.

Evan Agostini | Invision | AP

5. Các tuyến Yeezy và Gap. Một phần

Kanye West, người luôn bên cạnh Yee, chấm dứt hợp đồng giữa công ty của anh ấy, Yeezy, và Sự khác biệt Mối quan hệ hợp tác này đã gây chú ý khi nó được công bố vào năm 2020 và sản phẩm đầu tiên trong dòng Yeezy Gap — một chiếc áo khoác màu xanh dương tươi sáng — được bán hết trong vòng vài giờ sau khi phát hành một năm sau đó. nhưng sau đó Trong một bức thư do luật sư của anh ấy gửi Vào thứ Năm, Yeezy Gap nói rằng nhà bán lẻ đã không đáp ứng các nghĩa vụ hợp đồng của mình, bao gồm cả việc mở các cửa hàng Yeezy Gap chuyên dụng. Giám đốc điều hành Mark Breitbard của Gap đã xác nhận việc phá vỡ trong một lưu ý cho nhân viên vào cuối ngày, nói rằng hai bên chia sẻ tầm nhìn cho Yeezy Gap, nhưng cách làm việc của họ để đưa ra tầm nhìn là “không tương thích.” Trong một cuộc phỏng vấn trên CNBC,chuông đóng cửaRapper và nhà tạo mẫu nói một cách khác, ‘Một vị vua không thể sống trong lâu đài của người khác. “

Sarah Maine, Jack Stebbins, Mackenzie Segalos, Melissa Rybko và Gabriel Curtis của CNBC đã đóng góp cho báo cáo này.

mở một tài khoản ngay bây giờ Đối với CNBC Investment Club để theo dõi từng mũi tên của Jim Cramer. Thực hiện theo các hành động của thị trường rộng lớn hơn như một chuyên gia CNBC Pro.

READ  Định giá thử nghiệm nhanh Covid: Luật cho phép phòng thí nghiệm tính bất kỳ mức giá nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *