5 Loại Cà Phê Độc Nhất Tại Việt Nam Mọi Người Thích Cà Phê Nhất Định Phải Thử!

Bạn là người yêu / nghiện cà phê? Sau đó, một chuyến thăm đến Việt Nam nên nằm trong danh sách du lịch của bạn. Bạn sẽ không tin rằng chỉ một ngụm cà phê Việt Nam cũng khiến bạn say mê Việt Nam. Nơi đây có những cách pha cà phê đa dạng và thú vị nhất, bạn sẽ phải ngạc nhiên. Kết cấu, sự pha trộn khác biệt và các hạt cà phê khác nhau làm cho cà phê Việt Nam trở nên đặc biệt. Nhìn!

Cà Phê Trứng hoặc Cà Phê Trứng

Thành phố Hà Nội mê cà phê trứng. Trong phiên bản cà phê này, người ta sử dụng hỗn hợp trứng với cà phê thay vì sữa. Tiếp tục với cà phê trứng tùy theo sở thích của bạn. Nó thường được làm bằng trứng sống, sữa đặc và cà phê. Có rất nhiều nơi ở Hà Nội để bạn có thể thử món cà phê tráng miệng thơm ngon này.

Cà phê việt nam

Hình ảnh: Unsplash

Cà Phê Dừa hoặc Cà phê Dừa

Cà phê dừa là một sự kết hợp cà phê khác thường và thú vị. Nếu bạn thích dừa mịn, hỗn hợp cà phê này là dành cho bạn. Đây không phải là loại cà phê mà mọi người uống ở địa phương, nhưng bạn có thể tìm thấy nó ở một số quán cà phê. Nó thường được làm bằng kem, sữa đặc và hạt cà phê.

Cà phê việt nam

Hình ảnh: Unsplash

Cũng đọc – Ngôi nhà gỗ di sản 150 năm tuổi ở Coorg này cung cấp một kỳ nghỉ giữa những đồn điền cà phê tươi tốt

READ  Việt Nam kỳ vọng phát triển cảng 13,7 tỷ USD để thúc đẩy thương mại

Cà phê Sữa Chua hoặc cà phê sữa chua

Đây là một sự kết hợp khác để thưởng thức trong những tháng ấm áp hơn. Trong hỗn hợp cà phê này, người Việt cho thêm sữa chua, một chút sữa đặc và cả nước cốt dừa. Nó rất ngon và đặc biệt ngon trong những tháng ấm hơn ở Việt Nam.

Sinh Tố Cà Phê Chuối Bơ hoặc cà phê trái cây

Chà, sự pha trộn cà phê này rất độc đáo và rất khác thường. Cà phê đậm được pha bằng chuối và bơ trộn với sữa đặc. Chà, Việt Nam sẽ khiến bạn ngạc nhiên với những cách pha cà phê mà nó mang lại và sự pha trộn này là một trong số đó.

Cũng đừng bỏ lỡ trải nghiệm cà phê này ở Mumbai, tại đây:

Cà phê đen đá ở việt nam

Đây là một phiên bản cà phê khác mà chỉ những người yêu thích cà phê mới có thể thưởng thức. Nó thật như thế nào với những đống tuyết Hay nhất là cà phê đen đá. Để thưởng thức hương vị của hạt cà phê ở dạng chân thực nhất, hãy không dùng đường hoặc sữa.

Cà phê việt nam

Hình ảnh: Unsplash

Việt Nam có rất nhiều loại cà phê pha chế sẽ hấp dẫn mọi đối tượng uống cà phê. Bạn muốn thử cách pha cà phê nào trong số những loại cà phê này tại Việt Nam? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

READ  Thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam đã giảm một nửa phí cơ sở hạ tầng cảng

Ảnh bìa lịch sự: Unsplash

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *