5 ứng dụng Android mà bạn sẽ không thể bỏ qua trong tuần này

Chào mừng đến với phiên bản 432 của Ứng dụng hàng tuần trên Android. Dưới đây là các tiêu đề hàng đầu trong tuần qua:

  • Netflix đang tăng tốc Kế hoạch được hỗ trợ bởi quảng cáo và lệnh cấm chia sẻ mật khẩu. Những thay đổi có thể được công bố vào cuối năm 2022. Báo cáo bắt nguồn từ một bản ghi nhớ của nhân viên về việc Netflix đã làm chính xác điều đó. Netflix dường như đang phản ứng với sự mất mát lớn của người đăng ký và cố gắng tìm cách để thu hút mọi người trở lại. Chắc chắn, Mệt mỏi là một điều Netflix vẫn không thể phát hiện điều này.
  • Một trong những thông báo quan trọng nhất tại Google I / O 2022 Đó là Trung tâm Quảng cáo của Tôi mới. Đó là nơi mọi người có thể thay đổi, xóa hoặc xem thông tin mà Google đã thu thập về họ. Nó không khác lắm so với trang web mà Google đã có, nhưng sẽ dễ tìm và sử dụng hơn.
  • Wear OS là một chủ đề quan trọng khác Tại hội nghị Google I / O. Chúng tôi chính thức đồng hồ pixel. Google cũng đã hứa sẽ tập trung nhiều hơn vào các ứng dụng mới, bao gồm một số tên tuổi lớn như SoundCloud và Deezer. Hy vọng rằng lần này họ nghiêm túc vì Wear OS thực sự cần được hỗ trợ ứng dụng tốt hơn.
  • Google đang khởi chạy lại Google Wallet. Phiên bản mới không khác nhiều so với phiên bản cũ. Bạn có thể nhập thẻ thanh toán của mình, nhấp để thanh toán và bạn có thể lưu trữ những thứ như thẻ thành viên. Phiên bản mới này cũng bao gồm hỗ trợ bằng lái xe cùng với chìa khóa xe kỹ thuật số. Đây là những bổ sung mới cho Android và chỉ là vấn đề thời gian trước khi chúng tôi thấy hỗ trợ cho chúng.
  • Không có gì Launcher đã mở rộng phạm vi của nó Trên các thiết bị mới trong tuần này. Nó không khả dụng cho tất cả các thiết bị chạy Android 11 trở lên. Chúng tôi đã thấy một số phản ứng trái chiều nghiêm trọng đối với Trình khởi chạy Không có gì, nhưng nó có khả năng còn tốt hơn nữa. Nhấn vào liên kết để tìm hiểu thêm.
READ  Chromecast w / Google TV Bản cập nhật tháng 6 Thêm "Hỗ trợ Stadia"

Ringtone Maker của Yogesh Dama

giá: $ 1,49

Ảnh chụp màn hình Ringtone Maker

Ringtone Maker là những gì tên nói. Nó cho phép bạn cắt các tệp âm thanh trên điện thoại của mình và sau đó sử dụng các tệp âm thanh đó làm nhạc chuông. Danh mục này không phải là mới, vì vậy bạn có thể đã thấy những thứ như thế này trước đây. Điều này không có gì khác biệt ngoại trừ việc nó mới và có vẻ như sẽ nhận được bản cập nhật. Đó không phải là điều bạn có thể nói về nhiều đối thủ cạnh tranh của nó. Ứng dụng cho phép bạn tải bài hát, cắt nó và sau đó xem nó như bình thường. Nó cũng có thể tùy chỉnh nhạc chuông sau khi tạo, giúp bạn tiết kiệm một chuyến đi đến menu cài đặt của mình.


Dislite

giá: Chơi miễn phí

Dislyte là một game nhập vai di động với các yếu tố gacha. Bạn triệu tập nhiều anh hùng khác nhau và sử dụng chúng để chiến đấu chống lại những kẻ phản diện. Tăng trưởng người chơi là khá phổ biến với các cấu trúc nâng cấp thông thường thường thấy trong gachas. Chiến đấu cũng tương tự điển hình, nhưng nó có vẻ đẹp và điều đó ít nhất cũng quan trọng một chút. Nó tách biệt mình khỏi các trò chơi gachas khác bằng một trò chơi nhỏ theo phong cách nhịp điệu, nơi bạn có thêm tài nguyên. Nó có chủ đề về siêu anh hùng và sinh vật thần thoại nên chắc hẳn bạn đã rất quen thuộc với nhiều anh hùng. Có thể sử dụng một số cải tiến và trông khá đẹp.

READ  Chuột được trang bị quạt Zephyr Pro mát hơn chuột gốc
Ảnh chụp màn hình QR Master

QR Master là một trình đọc và tạo mã QR. Vì Android 13 có trình đọc QR tích hợp nên trình đọc QR trong Cửa hàng Play hơi thừa. May mắn thay, điều này cũng tạo ra mã QR và đó là những gì làm cho nó hữu ích. Bạn có thể tạo mã QR theo 24 cách khác nhau và bao gồm những thứ như chi tiết liên hệ, mật khẩu Wi-Fi và thậm chí cả liên kết tải xuống ứng dụng. Chức năng của trình đọc vẫn rất tốt và hỗ trợ những thứ như đèn pin và thu phóng lên đến bốn lần. Nói thẳng ra là không tệ, nhưng chúng tôi ước có một phiên bản cao cấp để chúng tôi có thể mua theo cách của mình khỏi quảng cáo.


Cha mẹ người Hoa

giá: Miễn phí / $ 4,99

Cha Mẹ Trung Quốc là một trò chơi mô phỏng cuộc sống nơi bạn lớn lên trong một gia đình Trung Quốc. Trò chơi cho phép bạn sống 18 năm khi còn nhỏ, nơi bạn sẽ tương tác với nhiều loại nhân vật trong nhiều tình huống khác nhau. Bạn cũng có thể lựa chọn giữa việc trở thành con trai và con gái. Mỗi giới có một con đường câu chuyện riêng. Trò chơi có hơn 100 kết thúc, các trò chơi nhỏ để giữ cho mọi thứ trở nên thú vị và hơn thế nữa. Một số người không phải là fan của giao diện người dùng và nó có một số lỗi khi so sánh với phiên bản Steam. Chúng tôi hy vọng nhà phát triển sẽ sửa những lỗi này.

READ  IPad Air với silicon M1 chứng tỏ Samsung có vấn đề về máy tính bảng tầm trung
Ảnh chụp màn hình NothinK

NothinK là một bộ sưu tập các vật dụng, hình nền và hình nền động. Đó là sử dụng từ thông dụng ‘chi tiết’ mà bạn có thể đã thấy trong tiếp thị trước đây. May mắn thay, các widget và hình nền trông và hoạt động tốt. Bạn cần KWGT và KLWP để làm cho nó hoạt động, nhưng ngoài ra, nó rất dễ dàng. Có các widget cho lịch, máy tính, nhạc, pin, thời tiết, âm lượng, tìm kiếm trên Google và nhiều ứng dụng khác. Bỏ qua các mánh lới quảng cáo tiếp thị, đây thực sự là một bộ công cụ và hình nền nhỏ rất đẹp với mức giá hợp lý.


Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ tin tức hoặc bản phát hành lớn nào của ứng dụng hoặc trò chơi Android, hãy cho chúng tôi biết về điều đó trong phần nhận xét.
cảm ơn bạn đã đọc. Cũng hãy thử điều này:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *