50 công nhân, 9 bệnh nhân có kết quả xét nghiệm dương tính trong trường hợp bùng phát COVID tại Bệnh viện Pineville – WSOC TV

PINEVILLE, NC – Các quan chức y tế đang điều tra vụ bùng phát COVID-19 tại Atrium Health Pineville.

Atrium Health đã gửi một lá thư cho nhân viên của mình hôm thứ Năm cho biết họ đang tìm kiếm các xét nghiệm dương tính với COVID-19 trong số một số nhân viên của mình.

Theo Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Bắc Carolina, 50 trường hợp đã được xác định trong các nhân viên y tế – 35 người trong số họ đã được tiêm chủng. Cho đến nay, chín bệnh nhân có kết quả xét nghiệm dương tính.

Các quan chức cho biết 33 mẫu xét nghiệm dương tính cho đến nay đã được Phòng thí nghiệm Y tế Công cộng của Bang xác định trình tự – tất cả đều được xác nhận là phiên bản đồng bằng của COVID-19.

Các quan chức y tế, với sự hỗ trợ từ NCDHHS và Sở Y tế Hạt Mecklenburg, cho biết họ sẽ tiếp tục xét nghiệm các nhân viên, bệnh nhân và người nhà có kết quả dương tính. Họ cũng đang làm việc để tìm hiểu cách thức lây lan của căn bệnh này.

Kênh 9 đã trao đổi với một y tá làm việc tại bệnh viện. Cô cho biết, đợt bùng phát bắt nguồn từ tầng sinh môn.

“COVID đang gia tăng trở lại, bao gồm nhiều người tiêm chủng; các hệ thống bệnh viện vẫn bắt buộc sử dụng vắc xin này, vì vậy nhân viên sẽ từ chức. Nếu Atrium Health tiếp tục với tốc độ này, cuối cùng một sự kiện trọng điểm sẽ xảy ra”, cô nói.

READ  Bây giờ Trung Quốc đã hạ cánh lên sao Hỏa, bước tiếp theo cho sứ mệnh là gì?

Atrium Health chưa xác nhận rằng tầng sinh là không có khả năng bùng phát, nhưng Tiến sĩ Katie Passaretti đã giải quyết với các nhân viên Atrium Health, những người đã nhiễm vi rút mặc dù đã được tiêm phòng.

Bà nói: “Chúng tôi sẽ tiếp tục gặp những người được tiêm chủng với các trường hợp COVID nhẹ. “Điều này không có nghĩa là vắc xin không hoạt động. Vắc xin vẫn bảo vệ các cá nhân.”

Biến thể delta rất dễ lây lan đang lây lan nhanh chóng ở Bắc Carolina – đặc biệt là ở những người chưa được tiêm phòng. NCDHHS cho biết các trường hợp COVID-19 đã tăng hơn 50% trong bảy ngày qua, số người nhập viện tăng hơn gấp đôi trong hai tuần qua và số người đến khoa cấp cứu với các triệu chứng giống COVID đang gia tăng. .

(Xem: Biến thể đồng bằng COVID-19: Những điều bạn cần biết)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *