500 công ty tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam được vinh danh | Kinh doanh

500 công ty phát triển nhanh nhất Việt Nam vinh danh hinh anh 1Tại buổi lễ (Ảnh: Báo Doanh nghiệp và Doanh nhân)

Hà Nội (TTXVN) – 500 danh sách Các công ty đang phát triển nhanh chóng Ở Việt Nam (NHANH 500) Và công bố 10 công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản – xây dựng – vật liệu xây dựng năm nay Vietnam Report JSC Và Báo điện tử Vietnamnet trong buổi lễ ngày 22/4 tại Hà Nội.

Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB AGEAS và Công ty Cổ phần Tài chính Tín Việt được vinh danh năm nay.

Những cái tên khác trong top 10 là CTCP Bất động sản Thắng Loy, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Hồng Mai, Công ty Cổ phần Công nghệ và Sản xuất Nhựa Fo Lay, Công ty Cổ phần Tập đoàn Chao Mai, Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Nam Hoa, Don Viet Zhao Cue và Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam.

Tại sự kiện, Ban tổ chức đã công bố báo cáo song ngữ về Tăng trưởng kinh tế Việt Nam 2022, trong đó khai thác tiềm năng phát triển bền vững của các công ty.

FAST500, ra mắt vào năm 2011, dựa trên Tỷ lệ tăng trưởng chung hàng năm (CAGR) dựa trên doanh thu và hiệu quả kinh doanh. Các tiêu chí khác như tổng tài sản, lợi nhuận sau thuế và giá trị của các công ty trên các phương tiện truyền thông được tính đến để xác định quy mô và vị thế của họ trong các ngành mà họ hoạt động.

READ  Hội nghị Viễn thông Quốc gia bàn về Cải cách Thủ tục Hành chính | Chính trị

TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *