6 album mới mà bạn nên nghe ngay bây giờ: Sleater-Kinney, Polo G, King Gizzard, v.v.

King Gizard và Lizard Wizard: Con bướm, bướm 3000 [KGLW]

King Gizzard & The Lizard Wizard của Úc đã phát hành một loạt các đĩa hát trực tiếp trong năm qua, chia sẻ các buổi biểu diễn được ghi hình ở Sydney, Melbourne, London, San Francisco và hơn thế nữa. Tháng 2 năm ngoái, họ đã phát hành chúng LW, hiện đã theo dõi với Con bướm, bướm 3000, chưa được xem trước với bất kỳ đĩa đơn nào.

Nghe Apple Music
Nghe trên Spotify
Nghe trên TIDAL
Nghe nhạc trên Amazon
Nghe / Mua tại Bandcamp

Dean Plant: kim loại đen 2 [Rough Trade]

Dean Blunt đã trở lại với phần tiếp theo của bản phát hành năm 2014 của anh ấy kim loại đen. Tập thứ hai có sự đóng góp của Micah Levy và một nhạc sĩ Nam London Giles Kwakulati King-Ashung, người thiết kế, đồng sản xuất và trộn album với Blunt.

Nghe Apple Music
Nghe trên Spotify
Nghe trên TIDAL
Nghe nhạc trên Amazon
Nghe / Mua tại Bandcamp
Mua từ giao dịch thô

Keith Rowe: Vắng mặt [Erstwhile]

Vắng mặt Đây là tác phẩm mới nhất của nghệ sĩ guitar mặt bàn người Anh Keith Rowe. Bản phát hành bao gồm một đĩa đơn dài 33 phút do Rowe thu âm trên cây đàn guitar Lapstick dài sống ở Berne, Thụy Sĩ. Các bản độc tấu đặc biệt quan trọng vì trong khi biểu diễn, Roe (người mắc bệnh Parkinson) quyết định không thể tiếp tục biểu diễn độc tấu với tư cách là một nhạc sĩ. Rowe đã viết trên trang Bandcamp của mình: “Một thời điểm quan trọng trong nghệ sĩ độc tấu là từ 12:10 đến 12:21 khi tần số run của Parkinson (khoảng 300 bpm). “Vào lúc này, tôi quyết định sẽ không bao giờ chơi một mình nữa.”

READ  Gia đình nam diễn viên nổi tiếng Benjamin được đoàn tụ an toàn sau Báo cáo mất tích của cô - The Hollywood Reporter

Nghe / Mua tại Bandcamp

Narcotix: vấn đề về mẹ EP [self-released]

vấn đề về mẹ Đây là đĩa đơn EP đầu tiên của ban nhạc Narcotix có trụ sở tại Brooklyn. Anh điều hành nhóm tự mô tả là Nghệ sĩ Tây Phi, ca sĩ hát, nhạc sĩ đa nhạc cụ và những người bạn thân lâu năm Becky Fuenchas và Esther Kwansa, những người đã gặp nhau tại trường tiểu học ở quê nhà Tây Virginia. vấn đề về mẹ Cảm hứng được rút ra từ các bản giao hưởng hợp xướng, nhạc đám cưới châu Phi và afrobeat – phong cách âm nhạc mà Fuenchas và Kwansa đã khám phá qua các bài học của dàn hợp xướng và cha mẹ của họ, những người đến từ Cameroon và Côte d’Ivoire, tương ứng.

Nghe Apple Music
Nghe trên Spotify
Nghe trên TIDAL
Nghe nhạc trên Amazon
Nghe / Mua tại Bandcamp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *