6 điểm nổi bật từ Ngày 5 của Detroit Lions OT: Jared Goff gây ấn tượng trở lại

Vào một buổi chiều thứ Năm đầy nắng, Sư tử Detroit Họ đã thực hiện hoạt động của Nhóm tổ chức (OTA) lần thứ năm. Nhịp điệu đang bắt đầu tốt hơn và có rất nhiều cơ hội để ghi nhận trong tuần này, vì thời gian luyện tập kéo dài hơn một chút và nhóm đã có một số bài tập nhóm và bảy trên bảy lần.

Dưới đây là sáu cầu thủ nổi bật với tôi vào thứ Năm. (Lưu ý: Vì các cầu thủ vẫn chưa đeo miếng đệm, nên tôi không đưa bất kỳ cầu thủ nào vào hàng tấn công hoặc phòng thủ.)

Jared Goff

Trước khi Những chú sư tử ra sân vào thứ Năm, cả huấn luyện viên Dan Campbell và điều phối viên tấn công Anthony Lane đều nói với phương tiện truyền thông địa phương rằng Gauff đã có một màn trình diễn tuyệt vời vào thứ Tư.

“Hôm qua anh ấy đã thực hiện một số cú ném – trời ơi – tuyệt vời,” Campbell nói. “Chỉ cần xác định chính xác, những cú ném chính xác. Anh ấy thực sự rất giỏi trong các bài đọc của mình – Tôi cảm thấy như anh ấy đã ném tồi vào ngày hôm qua, và thực sự là anh ấy đã muộn hơn. Tôi muốn nói rằng anh ấy chỉ thực hiện được năm cú ném như vậy”, Wow. Chà, điều đó thực sự tốt. thật sự tốt.'”

Goff đã tiếp tục điều đó với một nỗ lực mạnh mẽ khác vào thứ Năm. Trong vở kịch đầu tiên của cuộc tập trận bảy ăn bảy, Goff đã đánh Prishad Berryman hoàn toàn trên đường bay mà lẽ ra là hạ cánh (vượt qua Will Harris). Anh ấy tiếp tục nó bằng cách đi 8/9 trong set đầu tiên với bảy trên bảy và 7 hơn 9 trong set thứ hai.

Màn trình diễn của anh ấy trông thậm chí còn tốt hơn khi bạn cho rằng Tim Boyle đang trên một chặng đường khó khăn. David Plouffe, người đứng thứ ba trong loạt luân lưu, đã có một ngày thi đấu tốt hơn Boyle, nhưng không ở tầng bình lưu như Gauff, người không chỉ chính xác mà còn rất tốc độ trong những cú ném của mình.

READ  18 con chó được giải cứu khỏi lò mổ Việt Nam - bao gồm cả những con chó bị nhốt trong lồng để vỗ béo

Tất nhiên, tham gia Nhu cầu Để trông đẹp trong bảy ngày bảy. Anh ta không chịu được bất kỳ áp lực nào từ hàng phòng ngự, và anh ta phải đối mặt với những đơn vị yếu nhất trong toàn đội. Tuy nhiên, Geoff vẫn đang làm bất cứ điều gì anh ấy nên làm bây giờ.

Dandrey Swift

Lin nói với các phóng viên trước buổi tập rằng vì rất khó để tập trong một trò chơi chạy mà không có miếng đệm, anh ấy thích thử chạy ra khỏi hộp, bởi vì “đôi khi họ giống như một con cá ra khỏi nước khi họ ở ngoài đó. . ”

An toàn mà nói, Swift không bao giờ có vẻ ngoài lạc lõng khi xếp hàng từ bên ngoài. Độ chính xác và tốc độ khu vực ngắn của Swift nổi bật trong số những người chạy lùi trong các cuộc tập trận chạy đường mòn. Lúc bảy giờ bảy phút, Swift không thể ngăn cản. Trey Flowers là nạn nhân đầu tiên của anh ta, vì Swift nhanh chóng đạt được ba bước trên rìa của hậu vệ, người sẽ được yêu cầu phủ sóng nhiều hơn trong mùa giải này. Sau đó, Swift đánh bại Alex Anzalone ở đường giữa trong suốt phiên tiếp theo.

Swift là một vấn đề liên quan đến phòng thủ và tôi không chắc có một người chơi nào trong hàng thủ của Sư tử có thể giải quyết vấn đề đó ngay bây giờ.

Jamal Williams

Không chịu thua kém, Williams chắc chắn có vẻ như là kiểu người không khó chịu khi xếp hàng bên ngoài. Anh ấy đã tranh cãi trong trận đấu trong ngày, khi sự an toàn của Godwin Igwebuike bị che giấu bởi đôi giày của anh ấy đến nỗi khi Williams nắm lấy quả bóng, anh ấy đã chạy lại phía Igwebuike trong khi chạy bộ trở lại để nói cho anh ta một câu chuyện rác rưởi.

READ  Marcus Speidel - InForum | Fargo, Moorhead, West Fargo tin tức, thời tiết và thể thao

“Tôi đang cố gắng nói với hàng phòng ngự bây giờ, đừng nhìn vào con số đó. Đừng nhìn vào 30 và nghĩ, ‘Ồ, đường chạy sẽ dễ dàng”, Williams nói sau khi tập luyện. Tôi muốn tất cả những điều đó và nếu bạn nghĩ mình hài hước, hãy đối mặt trực tiếp và chúng ta thực sự có thể – tôi muốn tất cả. ”

Victor Bolden

Trong tuần qua, tôi đã cố gắng tuyệt vọng để tìm một bộ thu sóng rộng có khoảng cách với gói. Tuần này, từ đầu đến cuối, anh chàng đó là Victor Bolden.

Trong các buổi tập luyện cá nhân, Bolden là cầu thủ duy nhất tôi đề cập đã nhanh chóng thoát ra khỏi giờ nghỉ và dường như điều chỉnh cách của mình trong khi chạy nước rút. Trong quá trình huấn luyện các đội đặc biệt, anh ấy là người đầu tiên thực hiện các đại diện khi cảnh quay trở lại – luôn là một dấu hiệu tốt – và anh ấy đã đánh giá độ sâu và khoảng cách của từng cái để hoàn thiện, chụp tất cả chúng một cách dễ dàng.

Nhưng anh ấy đã tỏa sáng nhiều hơn qua bảy trên bảy người. Mặc dù anh ấy chủ yếu làm việc với đội hai và ba, nhưng Bolden lần đầu tiên có được một đường chuyền lặn đẹp mắt từ David Blow ở cự ly 20 thước. Sau đó, vào cuối buổi tập, anh ấy đã tóm lấy một quả bóng từ Hollow hết cỡ, và sau đó đứng về phía hậu vệ cánh Alex Brown để ăn mừng.

READ  Việt Nam xem xét cắt giảm thuế 933 triệu USD

Hòa bình khi bạn / Jeff Okuda

Tuần trước, Quinton Dunbar được đá cặp với Jeff Okuda ở vị trí hậu vệ cánh ở hàng thủ đội một. Tuần này, Oruwariye được thăng chức cùng với Okudah.

Oruwariye là một trong những cầu thủ phòng ngự duy nhất thực hiện cú sút từ cú sút của Goff hôm thứ Năm, phá đường chuyền được giao cho Berryman. Anh ta giáp với cô trong hàng phòng thủ, nhưng có lẽ anh ta sẽ thoát khỏi nó.

Và trong khi chúng ta đang nói về những điểm khó, Jeff Okudah đã giữ mình theo một cách hoàn toàn khác so với mùa giải trái chiều. Bạn có thể nói rằng anh ấy tràn đầy tự tin, và anh ấy cũng bị buộc phải không hoàn thành trong bảy đến bảy – chạy từng bước trên một đường chuyền sâu từ Boyle đến Jeronimo Allison mà cuối cùng đã không hoàn thành.

Jack cáo, cáo

Black Gambler đã có một ngày khó khăn khác thường. Những trở ngại của anh ta đang trống rỗng và không thể đoán trước được. Khi cả đội bắt đầu với tốc độ tối đa, cú đá đầu tiên của anh ấy hoàn toàn bị cản trở. Tôi đã chuẩn bị sẵn sàng để trở thành một anh chàng “dự trữ” đầy đủ trong ngày, và sau đó cho lần đại diện đầy đủ tốc độ tiếp theo, anh ấy đã thực hiện những cú đá trả ngược khiến người quay trở lại phải lùi thêm 10 mét. Tôi nghĩ rằng nó sẽ tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *