6ixty8ight tăng tốc mở rộng Đông Nam Á với việc ra mắt tại Việt Nam

Thoạt nhìn, cửa hàng bán lẻ của thương hiệu đồ lót 6IXTY8IGHT thu hút bạn với mặt tiền màu hồng, đóng vai trò như điểm nhấn trực quan. Bảng hiệu được thắp sáng bằng đèn neon, được nhấn mạnh bằng những câu trích dẫn dí dỏm sẽ nhắc bạn rút điện thoại ra; Đây là những chi tiết nhỏ thu hút hàng nghìn năm. 6IXTY8IGHT thực sự được thành lập tại Paris vào năm 2002 bởi nhà thiết kế nội y người Pháp Marie Destombe và doanh nhân người Thụy Điển Eric Wright. Năm 2003, Eric thành lập trụ sở chính tại Hồng Kông và mở cửa hàng đầu tiên của thương hiệu tại Bắc Kinh.

Giám đốc điều hành của 6IXTY8IGHT, Ms. Trong một cuộc phỏng vấn qua email với Jacqueline Borge, cô chia sẻ rằng đối tượng cốt lõi của thương hiệu là những người từ 15 đến 25 tuổi yêu thích thời trang và chạy theo xu hướng. Nhưng, “Tất cả những người trẻ trung đều có thể mặc 6IXTY8IGHT!” cô ấy nói thêm.

Borge đã giữ vị trí giám đốc phân loại kể từ khi gia nhập 6IXTY8IGHT vào tháng 1 năm 2015. Ở vị trí này, anh quản lý việc cung cấp sản phẩm tổng thể của thương hiệu. Ông được thăng chức làm Giám đốc điều hành vào năm 2017, nơi ông hiện giám sát hoạt động phân loại, tài chính, phát triển kinh doanh, vận hành, tiếp thị và mở rộng quốc tế của công ty.

READ  Các nhà thầu khó chịu vì giá thép Việt Nam đang chạm mức cao mới

Điều gì khiến 6IXTY8IGHT khác biệt với các thương hiệu đồ lót khác ngoài kia? “Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn kiểu dáng đồ lót phổ biến như bralettes và áo ngực không dây. Chúng tôi nổi tiếng với việc cung cấp các sản phẩm có nhiều màu sắc, hình in động vật vui nhộn, vải có hoa văn thoải mái, chất liệu cotton mềm mại, ren nữ tính và nữ tính, v.v. ” Jacqueline khẳng định. 6IXTY8IGHT Thậm chí gần đây đã ra mắt các sản phẩm phục vụ Tết Nguyên đán của họ, bày tỏ lòng tôn kính đối với cung hoàng đạo Trung Quốc với họa tiết heo con dễ thương và bộ sưu tập màu đỏ rực rỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *