7 điều thất vọng lớn nhất tại Apple WWDC 2022

Tai nghe Apple

hình ảnh: Ryan Anson / AFP (những hình ảnh đẹp)

CEO Tim Cook của Apple tin rằng thực tế tăng cường là tương lai. Chúng tôi biết điều này bởi vì, trong vài năm qua, anh ấy đã không ngừng nói về tiềm năng của công nghệ láng giềng này. Tuy nhiên, anh ấy thậm chí còn không đề cập đến nó trong WWDC mặc dù nhiều báo cáo cho thấy Apple có thể sử dụng sự kiện này làm điểm khởi đầu. tai nghe tiếp theo.

Chúng tôi không mong đợi các thiết bị – đến vào cuối năm nay hoặc vào năm 2023 – nhưng có dấu hiệu của tin đồn Thật Nền tảng phần mềm đã có trên bàn. Rốt cuộc, Apple cần phải nâng cao sự cường điệu để thu hút các nhà phát triển xây dựng ứng dụng và chuyển chúng nhanh chóng sang môi trường mới. Nó đã vượt qua với chipset M1 tùy chỉnh, nó đã tiết lộ rất lâu trước khi bất kỳ chiếc MacBook ARM nào xuất hiện.

Điều đó không có nghĩa là không có bất kỳ gợi ý tinh tế nào về những gì Apple đang lên kế hoạch. Các tính năng mới của iOS, macOS hoặc iPadOS đã sẵn sàng tích hợp với các nền tảng thực tế tăng cường. Ví dụ: lấy các chế độ xem bản đồ 3D bổ sung trong Apple Maps hoặc Live Text được cải tiến trong iOS. Thật dễ dàng để thấy chúng có thể hữu ích như thế nào trong chếtTáo khuyết.

Nếu bạn vẫn tò mò về những gì Apple đang chuẩn bị, những tin đồn gần đây cho thấy tai nghe AR của hãng sẽ được trang bị những công nghệ tiên tiến và có thể có giá lên tới 3.000 USD.

READ  Những người chơi Elden Ring chọn đồ lót hack đã bị cấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *