“A Quiet Place” Trong ngày mở màn kỷ lục, “Horizon” khởi đầu chậm chạp

Đối mặt với hai phim mới phát hành rộng rãi, Inside Out 2 của Pixar đang tìm cách đứng đầu phòng vé nội địa một lần nữa. Bản phát hành của Disney đã kiếm thêm 17,1 triệu USD vào thứ Sáu, chỉ giảm 43% so với 30,5 triệu USD một tuần trước. Tổng doanh thu ba ngày bất kỳ là 53 triệu USD sẽ được xếp vào danh sách mười ngày cuối tuần thứ ba có doanh thu lớn nhất trong lịch sử phòng vé. Nó dường như đã sẵn sàng để đạt vị trí thứ bảy đến thứ mười, với phạm vi đó hiện đang bị chiếm giữ bởi “The Super Mario Bros. Movie” (59,9 triệu USD), “Spider-Man: No Way Home” (56 triệu USD) và “The Avengers”. (55,6 triệu USD). 1 triệu USD) và Jurassic World (54,5 triệu USD).

Tổng doanh thu Bắc Mỹ của Inside Out 2 sẽ vượt 468 triệu USD tính tới Chủ Nhật. Cột mốc toàn cầu trị giá 1 tỷ USD đang đến rất nhanh; Đây sẽ là năm đầu tiên trong năm dương lịch và là lần đầu tiên kể từ phim “Barbie”.

“A Quiet Place: Day One” có thể sẽ chiếm vị trí thứ hai, nhưng nó vượt trội so với các phim theo dõi và sẽ tiến gần đến “Inside Out 2” hơn dự kiến. Bộ phim do Paramount phát hành đã thu về 22,5 triệu USD từ 3.708 rạp vào thứ Sáu và các suất chiếu xem trước, cao hơn tổng doanh thu một ngày của phần tiếp theo năm 2021 của đạo diễn John Krasinski (19,3 triệu USD), khiến đây trở thành ngày mở màn lớn nhất từ ​​trước đến nay của loạt phim kinh dị. Kỳ vọng về tổng doanh thu cuối tuần mở màn hiện là 53 triệu USD, cao hơn mốc cao nhất năm 2018 của loạt phim gốc là 50,2 triệu USD. Bộ phim nhận được sự gia tăng doanh thu bán vé nhờ trở thành điểm thu hút chính ở các rạp chiếu phim Imax và cao cấp.

READ  Marilyn Bergman, nhạc sĩ từng đoạt giải thưởng, đã qua đời ở tuổi 93

Kinh phí sản xuất cho “Day One” là 67 triệu USD. Giống như hai bộ phim đầu tiên trong loạt phim A Quiet Place, bộ phim này đã gây ấn tượng mạnh với các nhà phê bình và được nhiều người mua vé sớm quan tâm (phim nhận được điểm B+ từ công ty bình chọn khán giả Cinema Score – không tệ đối với một bộ phim kinh dị. .. Thường bị điểm thấp hơn.) Tuần mở màn này đang chứng kiến ​​hoạt động kinh doanh tốt ở mức giá của bộ phim và có phản ứng phù hợp để bộ phim tiếp tục tồn tại trong những tuần tới. Michael Sarnosky chỉ đạo phần tiền truyện diễn ra ở thành phố New York và các bạn diễn Lupita Nyong'o, Joseph Quinn, Alex Wolff và Djimon Hounsou.

Trong khi đó, nơi yên tĩnh nhất là ở Mặt trận phía Tây. Bộ phim đầy hy vọng Horizon: An American Saga – Chapter 1 của Kevin Costner không đáp ứng được mức giá ban đầu vào cuối tuần công chiếu. Bộ phim hoành tráng miền Tây kiếm được 4,1 triệu USD từ 3.334 địa điểm trong suốt ngày thứ sáu và các suất chiếu xem trước. Điều này đưa bộ phim đi đúng hướng để đạt được kỳ vọng mở màn kéo dài ba ngày ở lứa tuổi thanh thiếu niên thấp — tốt cho huy chương đồng trên bảng xếp hạng địa phương.

Đây không phải là điều nhỏ nhặt đối với một bộ phim truyền hình nguyên bản dành cho người lớn ngày nay. Nhưng cảnh đầu tiên của Horizon được thiết kế để thành công, với kinh phí sản xuất 100 triệu USD — 38 triệu USD trong số đó do chính Costner chi trả, như lời chia sẻ thẳng thắn của đạo diễn, ngôi sao và đồng biên kịch của bộ phim. Sau đó, 30 triệu USD được chi cho lợi nhuận và các khoản mua lại, được hỗ trợ bởi Costner và các nhà đầu tư mờ ám. Warner Bros. để phân phối phim, nhưng không gặp khó khăn về chi phí sản xuất hoặc tiếp thị ngoại trừ một số chi phí phát triển mà New Line phải gánh chịu.

READ  Seth Rogen nói Jack in the Box Pineapple Express Ad không được ủy quyền

Trong hơn ba thập kỷ, các báo cáo đã chỉ ra việc sắp phát hành bộ phim đầu tay do Costner đạo diễn “Dances With Wolves”, tựa đề hài hước là “Kevin's Gate”, đã mô tả người phương Tây là một thảm họa ngang bằng với “Cổng thiên đường” nổi tiếng của Michael. . Giống như Horizon, Costner cũng đầu tư hàng triệu tiền của mình vào Wolves. Nhưng sau đó nó đã chứng minh những người phản đối đã sai, trở thành bộ phim có doanh thu phát hành cao thứ sáu trong năm 1991 và giành được Giải Oscar cho Phim hay nhất và Đạo diễn xuất sắc nhất.

Nhưng đôi khi đã có những đám mây che phủ triển vọng phòng vé của Horizon, không chỉ vì mức giá đắt đỏ của nó. Bộ phim phần lớn được các nhà phê bình đón nhận nồng nhiệt sau khi ra mắt tại Liên hoan phim Cannes vào tháng 5. Nhưng điều đáng lo ngại hơn bây giờ là khán giả mục tiêu của Costner dường như cũng không quan tâm đến bộ phim. Horizon nhận điểm B trên Điểm Điện ảnh, một dấu hiệu đáng ngại cho thấy người phương Tây không xây dựng được sự cường điệu cần thiết để thành công phòng vé. Khán giả lớn tuổi hơn thường không vội vàng đến xem cuối tuần mở màn và kỳ nghỉ lễ 4 tháng 7 sắp tới có thể sẽ làm mới mọi thứ một chút, nhưng Horizon có thể gây được tiếng vang lớn hơn thế này. Với sự giới thiệu của Warner Bros. Với việc phần thứ hai của bộ phim sẽ ra rạp chỉ còn bảy tuần nữa, vận mệnh sản xuất tổng thể dự kiến ​​sẽ trở nên tồi tệ hơn.

READ  Kim Kardashian đổ mồ hôi trên đường đến 116 pound và lo sợ tóc cô ấy sẽ rụng trong sự quyến rũ của Met Gala

Ở vị trí thứ tư, Bad Boys: Ride or Die, do Sony và Columbia sản xuất, kiếm được 2,835 triệu USD vào thứ Sáu. Phần tiếp theo, với sự tham gia của Will Smith và Martin Lawrence, dự kiến ​​sẽ thu thêm 10,2 triệu USD vào cuối tuần thứ tư, đánh dấu một mức giảm vững chắc khác là 46%. Tổng doanh thu nội địa dự kiến ​​đạt 165,1 triệu USD vào cuối tuần. Hiện phần tiếp theo này đang nhanh chóng tiến gần đến Vương quốc hành tinh khỉ của Disney (166 triệu USD) và dự kiến ​​sẽ sớm vượt qua nó để trở thành phim Bắc Mỹ có doanh thu cao thứ năm trong năm nay.

Ở vị trí thứ năm là bộ phim khoa học viễn tưởng sử thi nói tiếng Telugu “Kalki 2898 AD”, thu về 1,9 triệu USD vào thứ Sáu từ 1.234 địa điểm cho mỗi ứng cử viên. Bộ phim do Nag Ashwin đạo diễn, với sự tham gia của các ngôi sao Ấn Độ như Amitabh Bachchanam, Deepika Padukone và Prabhas trong hai vai, dự kiến ​​sẽ thu về 6,2 triệu USD trong ba ngày. Phim đã thu về 5,5 triệu USD khi xem trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *