A24 The Green Knight sẽ phát sóng vào một đêm vào ngày 18 tháng 8

A24’s hiệp sĩ xanh Nó sẽ ra mắt ảo sớm hơn nhiều so với dự kiến ​​- vào ngày 18 tháng 8, bạn sẽ có thể mua vé 20 đô la để phát trực tuyến phim qua nền tảng Phòng chiếu của A24.

Phát trong một đêm không phải là một phiên bản phát trực tuyến chính thức để thuê hoặc mua, vì điều đó hiệp sĩ xanh Nó vẫn bị hạn chế ra rạp. (Một bản phát hành kỹ thuật số thông thường sẽ đến muộn hơn trong chu kỳ chiếu rạp.)

Do đó, chương trình cũng hạn chế hơn nhiều so với hình thức thuê thông thường: khi bạn mua vé 20 đô la, bạn sẽ có thể phát trực tuyến phim trong khung giờ bốn giờ vào ngày 18 tháng 8, bắt đầu từ 9 giờ tối theo giờ ET. Chương trình phát sóng đi kèm với phần hỏi đáp bổ sung với các diễn viên và đoàn làm phim sau bộ phim.

Dựa trên bài thơ sử thi kinh điển, hiệp sĩ xanh Với sự tham gia của Dev Patel trong vai một tay đua ngựa sẽ trả lời thách thức đáng ngại của hiệp sĩ xanh danh dự vào Ngày Giáng sinh. Ban đầu bộ phim được lên kế hoạch phát hành vào ngày 29 tháng 5 năm 2020, nhưng đã bị trì hoãn cho đến mùa hè năm nay do đại dịch COVID-19 đang diễn ra.

Sau khi bạn mua vé, A24 cung cấp ba cách để xem phim: thông qua trình duyệt web, thông qua ứng dụng Apple TV hoặc thông qua ứng dụng Roku. Tuy nhiên, thật không may, A24 chỉ quét hiệp sĩ xanh Đối với khán giả Hoa Kỳ – Người hâm mộ điện ảnh quốc tế sẽ không thể tham gia.

READ  Ben Affleck và George Clooney đã gây áp lực như thế nào để nối lại các cuộc đàm phán đình công giữa các diễn viên?

Động thái này thể hiện sự xóa nhòa ranh giới mới nhất giữa các bản phát hành rạp chiếu và phát trực tuyến. Ở mức 20 đô la, giá vé phát sóng tương tự như xem hiệp sĩ xanh Tại rạp (đặc biệt nếu được chia sẻ với nhiều bạn bè hoặc thành viên trong gia đình), với phần thưởng thêm mà A24 sẽ không phải chia sẻ giá vé đó với các rạp. Đó là một hành động cân bằng tương tự đã dẫn đến các động thái như Quyền truy cập công chiếu của các bộ phim Disney Plus, cung cấp tùy chọn mua kỹ thuật số đồng thời $ 30 và phát hành tại rạp các bộ phim như Góa phụ đen hoặc chuyến đi rừng. HBO Max cũng đã thực hiện một cách tiếp cận tương tự, cung cấp màn ra mắt kỹ thuật số đồng thời cho danh sách năm 2020 mà không mất thêm chi phí cho những người đăng ký phát trực tuyến cùng với màn ra mắt tại rạp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *