Aaron Carter đã chết. Ông đã để lại một di sản bi thảm.

Không giống như anh trai NickAaron Carter bảo vệ Lou Perelman đến cùng.

“Lu đã cho chúng tôi tất cả sức mạnh để sống đến ngày hôm nay,” Aaron nói. biệt đội con traimột bộ phim tài liệu năm 2019 về các cáo buộc Lạm dụng và gian lận của nhóm nhạc nam Svengali. “Ai mà biết được rốt cuộc tôi sẽ ở đâu, anh bạn.… Trong tù?” Nhưng trong khi đáp lại những cáo buộc rằng Perelman đã lạm dụng tình dục một số tài năng mà ông đã ký hợp đồng, ông đã trở nên tức giận rõ rệt. “Im đi,” anh nói, nhìn thẳng vào máy quay.

Đã có những cáo buộc từ lâu chống lại Perelman khi ông còn sống, rằng ông đã ăn cắp lợi nhuận từ tài năng của mình, nhưng tệ hơn nữa, đã lạm dụng nó. Nick, người trở thành The Cute One ™ của Backstreet Boys khi mới 12 tuổi, đã phải đệ đơn kiện để hủy bỏ hợp đồng với Pearlman, nói rằng anh ta đã cấm hàng triệu đô la từ ban nhạc. Các Điều này cũng đúng Đối với rất nhiều chàng trai và người đàn ông mà Perelman đã tập hợp lại và đưa vào các đội như NSYNC, LFO hoặc O-Town. Một số ngôi sao nhạc pop ít được biết đến hơn Anh ta cũng bị cáo buộc tấn công tình dục. (Trước khi chết, Perelman đã phủ nhận các cáo buộc.)

Aaron là người sáng tạo nhạc pop trẻ nhất của Perelman cho đến nay, và ở tuổi 14, anh đã kiện Perelman vào năm 2002 vì tội ăn cắp tiền của mình. Trong suốt phần đời còn lại của mình, dường như ông vẫn dành rất nhiều sự tôn trọng cho ông chủ cũ của mình. Perelman đã phát triển nhân vật Aaron Carter mà chúng ta từng biết, một Frankenstein, người đã định hình tạo hình của mình thành một nhân vật có lợi, thân thiện, quyến rũ và lôi cuốn đối với một nhóm các cô gái trẻ hơn.

READ  Sự trở lại của Neo và Trinity (mất trí nhớ)

Nhưng Perelman, về nhiều mặt, cũng giống như người khởi xướng cuộc đấu tranh của Aaron – nó mang lại cho anh tiền bạc và danh vọng, cũng đưa gia đình Aaron thoát khỏi cảnh nghèo khó, nhưng anh lại là một người quản lý thao túng, người đã ăn cắp của khách hàng và chết trong tù. Nhưng Aaron vẫn tin rằng Perelman đã cho anh một cuộc sống tốt đẹp hơn, ngay cả với những cái giá không tưởng mà anh sẽ phải đối mặt sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *