Aaron Judge của New York Yankees trở thành cầu thủ đầu tiên ghi 40 bàn trên sân nhà

Newyork — Aaron Judge Anh ấy đã trở thành cầu thủ vô địch lớn đầu tiên với 40 cuộc đua trên sân nhà trong mùa giải này với việc lái xe hai bánh cho New York Yankees gặp Kansas City Royals vào đêm thứ Sáu.

Thẩm phán cao 6 foot 7 đã đánh cắp khoảng cách nhà của anh ta từ MG Melendez Để bắt đầu trò chơi, sau đó đánh một ước tính 449 feet Homer Trong hiệp thứ ba, nó đang dẫn trước 3-0. Đây là lần thứ hai Homer chơi trong ba trận đánh bóng, ghi một bàn thắng vào cuối trận ở hiệp thứ chín trong chiến thắng 1-0 trước Kansas City vào đêm thứ Năm.

Cầu thủ bốn lần All-Star đã chạy đầy đủ 64 lần trong mùa giải cuối cùng của anh ấy dưới sự thống trị của New York. Kỷ lục của câu lạc bộ là 61, được thiết lập bởi Roger Maris vào năm 1961. Được đánh giá, Maris và Bab Ruth vào năm 1928 là Yankees duy nhất có ít nhất 40 người tham dự vào cuối tháng Bảy, theo MLB.com.

Philadelphia Kyle Schwarber Đến đêm thứ hai tại sân khấu lớn với 32 chủ nhà. Judge đã đạt được 52 ngôi nhà cao trong sự nghiệp đồng thời giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2017.

Trong hiệp đầu tiên vào thứ Sáu, trọng tài đã nhảy và đập vào bức tường sân bên phải cao gần 8 foot để từ chối Melendez, người đã thực hiện một cuộc tấn công Gerrit ColeSân vận động thứ tư. Judge đã rơi ra khỏi đường cảnh báo sau khi bắt được, và anh ta phải mất một lúc để nâng găng tay lên và chắc chắn rằng mình đã bắt được. Sân vận động Yankee đã nổ tung khi anh ấy làm vậy.

READ  Vòng loại MLB 2021 - Trong giai đoạn tháng 10 lịch sử của tiền vệ Enrique Hernandez của Boston Red Sox

Cú nhảy vượt rào cũng kéo dài chuỗi trận không ghi bàn thắng của gia đình hoàng gia vào hiệp bốn. Họ bước vào thứ Sáu với ba trận đấu liên tiếp và không ghi bàn nào kể từ hiệp thứ tám trong chiến thắng 7-0 trước Los Angeles Angels vào thứ Hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *