Aaron Judge đã gọi một cuộc họp nhóm giữa sự thất vọng của Yankees

Yankees đã chùn bước trong loạt trận tàu điện ngầm vào đêm thứ Sáu sau trận thua tồi tệ nhất của họ trong mùa giải và một ngày sau khi chủ sở hữu đội Hal Steinbrenner được gọi vào đội vì thành tích kém trong cả mùa giải.

‘Cô ấy đã có một tác động rất lớn’ Aaron Judge nói về bình luận của Steinbrenner Vào thứ Năm, khi đối tác tổng giám đốc của Yankees nói rằng ông ấy “khó chịu, thất vọng, tức giận” về cách đội bóng chơi trong nửa đầu mùa giải – và Đổ lỗi trực tiếp cho các cầu thủ Thay vào đó là Tổng giám đốc Brian Cashman hoặc Giám đốc Aaron Boone.

Thành tích của đội kém đến mức trọng tài đã gọi một cuộc họp chỉ dành cho các cầu thủ trong tuần.

Người bên phải cho biết anh ấy đã chuyển sang gọi cuộc họp, mà Yankees thường sẽ tiến gần đến kỳ nghỉ All-Star, bởi vì có một số điều trong tâm trí tôi, một số điều tôi đã thấy trong suốt cả năm. xung quanh kỳ nghỉ All-Star, nơi các anh chàng đang giải quyết mọi thứ sau khi hiệp một kết thúc. Tôi cảm thấy có một số điều không thể chờ đợi để được lai tạo. “

Aaron Judge đã gọi một cuộc họp chỉ dành cho người chơi dành cho những người Yankees đang gặp khó khăn.
Aaron Judge đã gọi một cuộc họp chỉ dành cho người chơi dành cho những người Yankees đang gặp khó khăn.
Cory Sebkin

Thẩm phán từ chối thảo luận về các chi tiết của cuộc họp, nhưng lưu ý rằng “chất lượng dơi” tốt hơn trong trận thua hôm thứ Tư.

READ  Các vận động viên quốc gia đang hướng đến Thế vận hội Tokyo, SEAG Việt Nam sẽ được tiêm vào thứ Sáu - Bản tin Manila

“Có rất nhiều cảm xúc,” thẩm phán nói.

Ông cũng đồng ý với đánh giá của Steinbrenner.

“Bất kể ai nói gì, anh ta không phải là một huấn luyện viên hay văn phòng chính,” thẩm phán nói về người đáng trách. “Đó là ở các cầu thủ. Chúng tôi, những người có mặt trên sân đang cạnh tranh. Văn phòng phía trước đặt tay vào việc đưa các cầu thủ vào sân, nhưng cuối cùng, đó là công việc và kết quả trên sân.”

Steinbrenner trực tiếp coi hành vi phạm tội là nỗi thất vọng hàng đầu trong mùa giải này.

Yankees thiếu các đòn đánh theo tình huống, mặc dù một số đã có kết quả tốt hơn kể từ chiến dịch MLB về các game bắn súng vật liệu kỳ lạ.

Nhưng họ vẫn chưa giành được chiến thắng liên tục, và Bohn biết đó là điều duy nhất sẽ quan trọng vào cuối mùa giải, mặc dù Steinbrenner đã giải tỏa một số áp lực ngay lập tức vào thứ Năm.

Aaron Bon
Aaron Bon
Bill Gastron

“Tôi đánh giá cao những người tôi làm việc cùng,” Boone nói về cuộc bỏ phiếu tín nhiệm. “Một trong những điều tôi đã nói ở đây trong một thời gian dài là đây là nơi tôi thích đến để làm việc. Rõ ràng là chúng tôi đang trải qua thời gian khó khăn với tư cách là một câu lạc bộ. Vì vậy, trong khi tôi đánh giá cao nó [support]Có vẻ như chúng tôi đang cố gắng trở nên tốt hơn. Chắc chắn, tôi là một trong những nhân vật chính nên có trách nhiệm với mọi việc ”.

READ  Di Paula chuẩn bị im lặng trước những nghi ngờ trong cuộc đụng độ với Việt Nam hôm thứ Sáu | Các môn thể thao

Thời điểm đó có thể đến nếu Yankees không đạt được thành tích sau mùa giải, vì Steinbrenner không đưa ra lời đảm bảo nào rằng Boone sẽ tiếp tục công việc của mình sau năm nay.

“Cuối cùng, một trong những công việc quan trọng nhất đối với tôi là đảm bảo rằng tôi là một phần của việc tận dụng tối đa mọi người chơi và tôi tạo ra một môi trường và văn hóa nơi người chơi có thể phát triển,” Boone nói. “Về phần tôi, tôi cần cải thiện điều đó và tiếp tục đánh giá và đặt câu hỏi về những thứ mà chúng tôi có thể cải thiện và cuối cùng là tận dụng tối đa mọi người. Đây là một trong những lĩnh vực chúng tôi cần cải thiện.”

Steinbrenner lưu ý rằng Baserunning là một khu vực khác mà Yankees đã ở dưới mức ngang bằng, và Yankees đang hết thời gian để sửa chữa những điểm yếu của họ.

Boone hiểu sự cấp bách.

“Có rất nhiều ồn ào xung quanh ngay bây giờ, và rõ ràng không phải tất cả đều vì lý do chính đáng.” Boone nói. “Đây là thành phố New York. Đây là nơi tốt nhất để chơi bóng chày. Bạn có một đội, Mets, đứng đầu giải đấu của họ và họ chơi ở đây tại Sân vận động Yankee. Vì vậy, đó là một vấn đề rất lớn đối với tôi và tôi tưởng tượng nó là đối với rất nhiều người. “

READ  Người Mỹ gốc Ấn Samir Banerjee nâng danh hiệu đơn của cậu bé tại Wimbledon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *